Em 14tuổi, làm sao để cao lên bây giờ?

Năm nay em 14 tuổi, cao 1m64 nặng 47kg. Em muốn cao lên thêm khoảng 6,7 cm gì đấy thì làm sao đây ạ? Em nữ. Có thể tập môn thể thao nào hay vận động ăn uống như thế nào để cao lên không à? Em đang rất muốn cao.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nữ, 14 tuổi, cao 1m64, nặng 47 kg. Như vậy là em được ông trời ưu ái quá mức rồi còn đòi hỏi gì nữa. Em sẽ còn cao thêm mà 6 hay 7 cm thì còn tùy chế độ ăn và tập thể thao của em ra sao. Trước mắt hãy năng vận động và ăn uống đầy đủ dưỡng chất, 47 kg với chiều cao đó còn hơi khiêm tốn đó.