Phá thai bằng thuốc nhưng thất bại, phải hút thai, có bị gì không?

cháu có thai 6 tuần tuổi, muốn phá thai và đc bác sĩ cho phá thai = thuốc, nhưng uống đc 1 ngày thì cháu ko thấy ra máu, bác sĩ nói cơ địa ko hợp và phải phá thai lại bằng cách hút thai. sau đó 10 ngày cháu khám lại thì bác sĩ bảo tử cung đã lành bình thường. nhưng những tháng sau cháu thấy kinh nguyệt chỉ còn 2 ngày (trước kia hơn 3 ngày mới hêt). vậy cháu có bị gì không?

 |  Xem: 630  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 28/11/2012 - 18:15  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Việc có bị gì không thì em nên đi khám phụ khoa và hỏi ý kiến bác sĩ thế nào nhé. Nhưng anh nghĩ bác sĩ đã xác định bình thường thì không sao đâu. Việc em có thai đương nhiên là làm thay đổi nội tiết tố trong người và ảnh hưởng tới chu kỳ kinh nguyệt. Nếu việc những ngày kinh ngắn lại mà không làm ảnh hưởng sức khỏe, không đau bụng, ... thì anh thấy đó cũng là tin vui vì em sẽ có thêm nhiều ngày "năng động" và giảm chi phí BVS.

Chúc em luôn vui khỏe nhé. Nhưng sau này nhớ có kế hoạch an toàn nếu chưa muốn có thai. 


Mời bạn ghé thăm: Mobile & More
Ngày gửi: 29/11/2012 - 10:42

BS không rõ trước đây kinh nguyệt của em có đều không, liệu có phải vì em  lo sợ nên đã ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt không

Em cần khám phụ khoa và siêu âm tử cung - buồng trứng, xét nghiệm nội tiết mới xác định được em ạ.

Đúng như em tìm hiểu dấu hiệu đầu tiên của bệnh dính buồng tử cung là lượng kinh ra rất ít mỗi kỳ nguyệt san, hay có thể tắt hẳn. Như BS đã nói trên, sau hút em có kinh trở lại bình thường là dấu hiệu tốt, chứng tỏ lòng tử cung không bị dính.

Do vậy, em nên khám sớm để giải tỏa được tâm lý và nếu có bệnh lý sẽ được điều trị sớm và lâu dài nếu chưa muốn có thai, em nên dùng biện pháp tránh thai an toàn khác, nếu sử dụng bao cao su thì phải có sự hợp tác từ hai bạn và sử dụng đúng quy trình thì sẽ tránh được thai ngoài ý muốn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Thân ái!
Ngày gửi: 29/11/2012 - 11:31
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(17 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo