Attlas giải phẫu

Trước hết tôi xin cảm ơn các tác giả đã xây dựng trang web rất hữu ích này. Tôi bị đau không rõ nguyên nhân, triệu chứng là đau tức ở phần bụng dưới, phía trước, ngang vị trí cơ bẹn( inguinal) và ở cả hai phía trái và phải, nhưng phía phải đau nhiều hơn. Các hoạt động tiêu hoá, tiết niệu đều bình thường. Rất mong được trao đổi cùng
Trả lời 15 năm trước
Như bạn thấy đó: cấu trúc thành bẹn rất phức tạp, nhiều lớp cơ đan xen nhau và thay đổi với độ tuổi, nên muốn chẩn đoán nguyên do của triệu chứng đau này Bác sĩ phải khám kỹ. Vậy bạn nên đi khám Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu ở Bệnh viện Bình Dân