Công ty bán nấm linh chi thật ở hcm độc quyền hiệu quả nhất

Tớ đang muốn mua nấm linh chi của HQ để biếu bố mẹ,...nhưng đang ko biết ở đâu có thể tin tưởng ở Việt Nam là xịn 100% hàn quốc thật để mua. Tôi tìm kiếm thì ra thông tin nấm linh chi của trường Đại Học Nông Lâm là chất lượng - xin hỏi ý kiến của những bạn có kinh nghiệm?

TRẦN THỊ THANH THÙY
Trả lời 10 năm trước

Trước đây mình và vài đứa bạn cũng liên tục uống các sản phẩm về nấm linh chi. Quan trọng trong việc này là độ thật – giả của nấm mua được – nên chọn những nơi uy tín dù mắc hơn 1 chút nhưng an tâm ko thì tiền mất tật mang. Mà không phải cứ phải nấm ngoại là tốt đâu vì mình nghe nói hàng Việt Nam giờ cũng đảm bảo lắm mà giá lại tốt hơn nữa – ở việt nam nếu mua nấm linh chi để uống thì có nấm linh chi Chính Phương là được tin dùng đó bạn. Còn nếu dùng để đi tặng cho đẹp (và sang) thì mua mấy thương hiệu của hàn quốc ấy.
Xét về độ dinh dưỡng thì 2 loại tương đương, còn xét về mẫu mã đẹp thì mình nghĩ bên hàn quốc có vẻ nhỉnh hơn ^^