Bộ kem đánh trắng răng uy tín bảo đảm

Mình thấy mấy bữa nay răng mình nó vàng đi thi phải, lúc cười k được tự nhiên nữa, hjc k biết làm cách nào để nó trắng lên đây, chán quá, mình lại ngán đi Nha Sỹ nữa, huhu

lê thị thu hằng
Trả lời 9 năm trước

Hồi đó răng mình cũng ố vàng giống bạn đó. Rồi chị mình có gửi hộp miếng dán trắng răng Crest 3D White Supreme FlexFit từ mỹ về. Mình xài thấy rất thích, răng mình trắng lên thấy rõ sau 2 ngày sử dụng thôi ^^ Bạn mình còn tưởng mình đi tẩy trắng răng không đó. Sau này chị mình bận quá không có thời gian gửi về, mình đành phải tìm các shop chuyên bán miếng dán Crest trong nước. Mua cũng nhiều shop rồi nhưng mình chỉ thích mỗi http://mysticare.vn thôi. Ở đây bán đúng hàng Mỹ mà còn free ship nữa. Bạn cứ yên tâm nha.