Dùng nước vỏ bưởi thoa lên da đầu để kích thích mọc tóc tránh rụng tóc để 2-3 h gội lại bằng nước lạnh?

tôi nghe nói dùng nước vỏ bưởi thoa lên da đầu để kích thích mọc tóc tránh rụng tóc để 2-3 tiếng rồi gội lại bằng nước lạnh đúng hay sai ?
hanhnguyen
Trả lời 15 năm trước
dung nhu vay nhung cong dung la kich thich toc moc chu kg phai la tranh rung toc dau do...
Nguyễn Xuân Phương
Trả lời 14 năm trước
Dùng cách này để kích thích mọc dài tóc à bạn. Có tác dụng phụ gì không bạn...Mình cũng muốc thử vì tóc mình ngắn quá.Mình nghe bạn mình giới thiệu các loại dầu gội kích thích mọc dài tóc mà sợ có tác dụng phụ và khhông tốt cho da đầu nữa.