Cho em hỏi thông tin về điều trị loang ở mặt và sẹo với ạ??

Em bị bỏng cồn do 1 lần nướng mực . Cả mặt , cổ và tay em cũng đều bị bỏng hết sau 2 tháng điều trin mặt của em đỡ đi phần nào nhưng còn tay và cổ vẫn còn đỏ , có sẹo các anh chị trả lời giúp em với ạ? làm thế nào để mặt em hết những vết loang trắng (không đậm lắm ) và hết những vết thâm trên vâyh ạ còn tay và cổ để lại sẹo đỏ thì dùng phương pháp j cho hết ạ em chân thành cảm ơn công việc của em đòi hỏi giao tiếp mà em bị như thế này rất bất tiện cho công việc của em.... em xin chân thành cảm ơn
nguyen thi hong ngoc
Trả lời 15 năm trước
mình có được biết đến dòng sản phẩm chăm sóc da làm lành tổn thương vô cùng hiệu quả của forever, có chuyên viên tư vấn và cham sóc cho bạn nữa. nhưng sản phẩm hơi khó mua vi phải dặt hàng trước mới có. chị mình làm trong đó. mình có thể giúp bạn mua dễ dàng hơn. đang có chương trình giảm giá 10% đó, nhanh chân kẻo hết bạn ơi nếu bạn muốn thì liên hệ với mình: NGỌC_0938660469
Dung
Trả lời 15 năm trước
Trường hợp của em chắc cần phải có sự can thiệp của các chuyên gia thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm. Để sử lý được sẹo và các vết loang có thể cần đến biện pháp cấy ghép da tùy thuộc và mức độ lan tỏa của tổn thương đó. Em có thể tham khảo thông tin dưới đây về phẫu thuật thẩm mỹ. Để có thể tư vấn cho trường hợp của em tốt hơn, em nên gửi hình ảnh cụ thể để xem khả năng can thiệp phẫu thuật sẽ đem lại hiệu quả như thế nào. Em hãy liên hệ qua đường dây 04.39367999 để được tư vấn chi tiết nhé. http://www.orientalstar.vn/index.php?pc=info&act=chamsocsuckhoe Chúc em thành công.