Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
9 thành viên trả lời
wefightforlove cinbaby quickquick chanhdamuahe thosua luyen1989 ruadat 123kimhuetran loanthsp Trả lời cuối cùng: 29/05/2015

Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương, nên hay không nên đi khám tại đây?

vonnghiem

23/10/2009 - 07:29
Hai vợ chồng bắt đầu đi từ Hải Dương là 4h30 phút sáng, có mặt tại BVPS Trung Ương Hà Nội là 6h10. Gửi xe vào làm thủ tục khám bệnh thì được các Y + Bác sỹ quát tháo ầm ỹ, chỉ đi hết chỗ này đến chỗ khác, vì đã mang quyết tâm : "CÓ BỆNH THÌ PHẢI ĐI CHỮA", nên 2 vợ chồng đành ngậm ngùi nghe theo những lời quát mắng không tận tình đó mà đi lung tung mới xếp được hàng vào lấy phiếu. Nhưng hỡi ơi, gặp ngay phải những " BÀ CÔ" bán phiếu, cũng lại quát mắng inh ỏi đau tai tại phòng nhập phiếu khám, lấy được phiếu xong đã 8h30 rồi, lại sang phòng chờ khám, đến tận 11h00 vẫn chưa tới lượt. trong khi ngồi chờ tại phòng hám, lại nghe thêm những lời quát tháo inh tai nữa? Thế là chồng tôi không chịu nổi vì bị nghe quát mắng kiểu không tận tình đó, nên bắt tôi đi về, không cho khám nữa? Lúc này là 11h45'. Hai vợ chồng đi ăn trưa, tôi động viên chồng vào chờ thêm đến đầu giờ chiều là đến lượt khám. Ăn xong vào chờ mãi mà vẫn chẳng tới lượt, hỏi thử vài người thì có những người vừa vào đa đựoc khám luôn, còn vợ chồng tôi thì chờ từ 8h sáng. Thật là kinh khủng ! Hỡi ơi, chồng tôi kéo tôi ra ngoài khám tư nhân, tôi nghe theo ra khám tư nhân thì chỉ cần mất có 2h đồng hồ ( tức là từ 13h45 đến 15h45' ) là xong hết lấy kết quả ngay là vợ chồng tôi chẳng bị sao hết? Thế mà chúng tôi phải lặn lội từ 4h30' đê đi nhận kết quả là không sao hết? Thật may mắn. Nhưng than ôi ! tại sao thái độ và cách phục vụ của các y bác sỹ tại BVPS trung Ương Hà Nội lại như thế? Có bệnh thì mới phải đến bệnh viện khám, chứ khỏe mạnh thì đến khám làm gì, nhưng sao khi đi khám bệnh lại bị quát mắng bệnh nhân ầm ĩ hơn cả mẹ mắng con thế thì có bệnh cũng chẳng dám đến khám nữa? Tôi tự mong và hi vọng rằng tôi và các bà mẹ đều khỏe mạnh, không ai cần phải đi khám tại bệnh viện như thế này nữa? Chúc các bà mẹ khoẻ?

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

ruadat

29/05/2015 - 08:10
@Loanthsp: bạn có phải đang PR cho ttcsskss k vậy? Mình thấy rất nhiều người kêu ca về chỗ này nào là toàn chặt chém, k có bệnh nhg nói có để bắt điều trị với giá cắt cổ hoặc là phóng đại bệnh lên nữa. Nhưnhx sự việc này đc đăng trên Vietexpess r chứ mình k bịa chn hay đặt điều nhé

Báo vi phạm

123kimhuetran

05/10/2014 - 21:16

y sĩ bây giờ phải có tiền đút vào túi nó thì nó mới chu đáo với mình hic đọc xong mà cũng sợ anh chị ạ

Báo vi phạm

loanthsp

31/05/2014 - 20:24

Nếu ai muốn đi khám Sản hãy một lần đến với TTCSSKSS Hà Nội ở 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng khám thử xem, ở đó mọi việc đều khác hẳn, đều tốt đẹp hơn nhiều. Chúc mọi người có sức khỏe tốt!

Báo vi phạm

loanthsp

31/05/2014 - 20:19

Tôi đồng tình với nhận xét của bạn. Tôi cũng đã khám tại bệnh viện Phụ sản Trung ương vì nghĩ đây là bệnh viện lớn của Trung ương. Nhưng khi đến khám thì thái độ của các nhân viên cho đến bác sĩ đã làm tôi hoàn toàn thất vọng. Vào mua phiếu khám thì nhân viên cáu gắt, đến phòng khám thì các bác sĩ chỉ trỏ lung tung, vì ở nơi xa lạ nên hỏi và tìm mãi mới đến đúng phòng khám, khi đến nơi gặp bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh phòng khám số 5 thì mặt mày cau có, hỏi để tư vấn thì nói được một câu cộc lốc rồi mặt lạnh te và gọi bệnh nhân khác vào. Có thể ko phải bác sĩ nào ở bệnh viện này cũng vậy nhưng những người tôi gặp hôm đó đều làm tôi thất vọng và ko đáng tin cậy về đạo đức nghề y của họ. Tôi thấy không tin tưởng vào đội ngũ bác sĩ của bệnh viện này nên tôi chuyển đến Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội để tư vấn khám và đình chỉ thai ngoài ý muốn. Khi đến đây tôi hoàn toàn hài lòng từ nhân viên hướng dẫn làm thủ tục đến đội ngũ y, bác sĩ khám và làm thủ thuật mọi người đều niềm nở tiếp đón và họ làm việc nhiệt tình, chu đáo và còn rất cẩn thận, họ quan tâm đến tất cả các bệnh nhân đến khám và chữa. Tôi cảm thấy rất yên tâm khi đến khám và làm thủ thuật ở đây. Họ thực sự xứng đáng với câu "Lương y như từ mẫu". Quả là khác hẳn so với bệnh viện Phụ sản Trung ương. Tôi thấy ban Giám đốc bệnh viện PSTW cần kiểm điểm lại đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện để lấy lại niềm tin của bệnh nhân. Còn các y, bác sĩ thì cần điều chỉnh lại mình, học lại cách ứng xử cho đúng, người bệnh đã khổ lắm rồi, họ cần những lời khuyên chân tình, những lời động viên kịp thời để giảm bớt lo lắng. Thực sự tôi rất yêu quý những nhân viên và y bác sĩ tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, đến với họ tôi thật sự yên tâm!

Báo vi phạm

luyen1989

17/04/2012 - 08:11

ôi thế ak, em định mai sẽ đi xuống dưới đấy khám có người nói xuống 56 hai bà trưng có người lại bảo xuống thẳng viện, em băn khoăn lắm chẳng biết thế nào, đi lại xa xôi lại công việc nữa nghe mọi người nói vậy đã nản chí rồi

đã lo lắng về bệnh nay lại lo lắng thêm đi mà không khám được như ý nữa

Báo vi phạm

thosua

10/11/2011 - 00:43

Em đang là sinh viên y, em thấy bác sĩ cư xử như thế cũng ko có gì là lạ, thử ra ngoài đường xem mọi người đối xử với bọn em như thế nào, đặc biệt mới người xe buýt. vì vậy tại sao bọn em phải tốt lại đây là thực trạng trung của xã hội rồi, công an còn thế mà

Báo vi phạm

chanhdamuahe

23/09/2011 - 11:20

Lương y giờ như hổ báo rồi. Đúng là bọn thiếu đạo đức, mất dạy. Cứ giơ tiền ra xem chúng nó quen ngay. Tuy nhiên cũng phải bác sĩ, y tá nào cũng vậy nhưng đến 80% là như thế.

Báo vi phạm

wefightforlove

28/06/2011 - 12:39

chú cho những ai đi khám trên tất cả các bệnh viện ở việt nam luôn:

nếu bệnh chưa đến mức nguy hiểm đến tính mạng thì ko việc gì phải sợ sệt bác sỹ vì nếu sợ sệt họ càng lấn tới, bạn hãy cư nói những gì mình cần phải nói phải hỏi cho rõ ràng, cho dù có bị chửu đi chăng nữa, hãy phát huy tinh thần mình làm chủ, và hỏi ngay cho ra lẽ những vấn để gì mà mình nghi ngờ, không được sợ sệt, vì như thế là các bạn làm hại chính các bạn, đừng đẻ y bác sỹ thích làm gì thì làm, cùng lắm thì bị họ chửu, nhưng đừng bao giờ các bạn có suy nghĩ là họ không khám cho mình, hộ không có quyền làm thế nếu có bị sao thì phải làm cho tới cùng kiện cho ra lẽ, cần thiết thì phải nói ngay ở đấy trước sự chứng kiến của nhiều người, sau đó làm theo luật pháp, có như thế thì các bạn, sẽ không bị nhứng sai lầm đáng tiếc , mà tui sẽ nói sau đây , và tui thực sự là bực mình vì đièu này, tui tức điên nên không chịu được: câu chuyện như sau:

tôi đưa em gái đi khám bệnh do em gái tôi bị mất kinh, đó là bệnh bình thường của phụ nữ nhưng mà bác sỹ lại, kê cho em gái tui vào phòng khám của phụ nữ mang thai và đã có chồng trong khi đó em gái tui chưa hệ có chồng con, hỏi ra thì mới biết được là bác sỹ tức giận khi em gái tui vào siêu âm đã có mấy lời bực tức với bác sỹ, và thế là đã bị kê sang cái phòng khám chết tiệt đó, đáng nhẽ ra là phải sang phòng khác khám bên ngoài thui, may sao lúc đó tui có mặt ở đó,và tui đã vào tận nơi hỏi bác sỹ chuyên khoa và được tư vấn vào phòng khác, và lúc đó tui không thể kiểm chế được tui đã đến tận nơi và một cái tát như trời dáng vào mặt, cái loại bác sỹ mất hết nhân tính kia, thật là may mắn em gái tui không bị mất giá trị của người con gái chưa chồng.

bênh viện mà tui nói ở trên là : bệnh việc phủ sản TW trên đường hai bà trưng quận hoàn kiếm hà nội, hay người dân vẫn thường gọi là viện C,tuy nhiên tui không vơ đũa cả lắm.

bài viết trên nhằm chỉ trích những cá nhân bác sỹ mất hết nhân tính mà tui vừa kể trên, và khuyên mọi người làm chủ khi đi khám !

xin được khuyến cáo mọi người !!!!!!

những người bệnh thân mến

Báo vi phạm

quickquick

06/11/2010 - 10:55

Chời ơi, tháng trước mình đến bệnh viện đó mổ cái u mà giờ không muốn quay lại tháo chỉ nữa ^^

Báo vi phạm

cinbaby

21/05/2010 - 09:45

Mình cũng 2 lần khám ở viện C rồi, nói chung là rất hài lòng (có thể là mình may mắn hơn chăng). Lần thứ nhất là khi mình sinh bé, mọi thủ tục rất nhanh gọn, từ phòng khám đến phòng sinh thường, rồi phòng mổ đến phòng dịch vụ sau đó mọi bác sĩ y tá rất nhẹ nhàng. Trước đây mình cũng từng nghe nhiều về chuyện các bác sĩ y tá mắng bệnh nhân, đặc biệt ở C, nhưng mình vẫn chưa từng bị một lời nói nặng nào. (hehe, mắng tớ là tớ mắng lại luôn, nên đi khám ở mọi bệnh viện may quá chưa từng bị ai mắng. Có lần mình khám ở viện tai mũi họng trung ương, trước mình cũng có một chị chắc ở tỉnh khác đến khám, thấy bác sĩ và y tá mắng ầm ầm, mình nghĩ mình vào mà mắng mình như thế thì mình sẽ không để yên, ai dè mình vào lại thấy cô y tá đó, cũng bác sĩ đó nhẹ nhàng lắm, có mấy cái mình không hiểu hỏi họ, họ cũng chỉ dẫn tận tình, hehe).

Lần thứ 2 mình vào C vào đúng 12/5 vừa rồi. Mình chỉ thấy đau mà đến khám, đến nơi cả bác sĩ y tá đều rất tận tình. Lúc đó là 4h30 chiều và mình nhập viện luôn, mọi thủ tục đều được ưu tiên (vì cấp cứu mà), ngay cả kết quả xét nghiệm máu cũng được họ gửi luôn đến phòng cấp cứu, nội soi và các xét nghiệm vào phòng nào cũng được ưu tiên luôn. Bác sĩ mổ cho mình là bác sĩ Thắng (tại anh ấy giới thiệu vậy) đến tận phòng cấp cứu kiểm tra. Vết mổ khá đẹp (hehe, vẫn mặc bikini ngon không sợ sẹo). Sau khi hậu phẫu mình đề nghị được ở phòng dịch vụ nhưng họ bảo không được, tất cả phải nằm trên tầng 7. Ở đây mỗi người một giường và mình cũng rất hài lòng với thái độ của bác sĩ cũng như y tá với mình. Có lẽ mình khó chịu nhất đó chính là nhiều bệnh nhân ở đây, hehe, họ cứ show "cái đó" ra một cách vô tư, mặc váy bệnh viện không mặc underwear mà cứ ngồi dạng tè he trông kinh chết đi được, có bà còn tụt vô tư mà chẳng cần care xung quanh toàn mấy ông vào chăm vợ (OX mình bảo nếu chân dài còn thấy ngon chứ mấy bà sề thì thấy TỞM quá)

Mình rất hài lòng với viện phụ sản trung ương và mình thật sự chia buồn với bạn chủ topic về những gì bạn gặp phải

Báo vi phạm