Giúp đặt tên hay cho bé gái?

Chào các ban , 4/2010 minh se co mot bé gái chào đời nhưng khong biet đat ten gi cho đep và có ý nghĩa hay, xin cac ban giup đỡ, họ theo cha, cha ten la Lại Thành Kha ( họ Lại) minh co' y' dat ten la La.i Thi. A'i Khanh, nhung vo. mi`nh no'i la` ten A'i Khanh na`y chi? đe^? vua go.i, nhu thuo`ng nghe trong phim. mong đuoc ca'c ba.n giup' đo*~
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
cái tên theo con người ta cả cuộc đời và nhiều khi nó gắn với cả một số phận, ko đơn giản đâu bạn ạ tên Lại Thị Ái Khanh nghe ko ổn lắm. Ái Khanh là từ vua chúa ngày xưa gọi các bề tôi. ko nên dùng chuyên tư vấn: anhnga7684
Đỗ Khuyên
Trả lời 14 năm trước
Chuyện đặt tên tôi nghĩ là bạn tự quyết định là tốt nhất. Đừng lấy ý kiến của mọi người. Sau này con cái lớn lên có hỏi "Tại sao lại đặt tên con là ...." chẳng nhẽ luc đây bạn lại bảo hỏi trên Internet mọi người bảo thế[:(][:(] Theo tôi thì tên nào cũng được, nghĩa là có ý nghĩa tốt với mình [:D]