Tìm xưởng may tạp dề, nón, balo, uy tín tphcm

Nguyễn Thị Thanh Tuyền
Trả lời 9 năm trước

Tuyền: 0986.794.896 / 0945.81.6657 : Xưởng chuyên may tạp dề, nón, balo, túi vải không dệt, túi vải bố, uy tín tphcm

http://is.gd/kaACBw

Nguyễn Thị Thanh Tuyền
Trả lời 9 năm trước

Tuyền: 0986.794.896 / 0945.81.6657 : Xưởng chuyên may tạp dề, nón, balo, túi vải không dệt, túi vải bố, uy tín tphcm

http://is.gd/hhDPrA

Nguyễn Thị Thanh Tuyền
Trả lời 9 năm trước

Tuyền: 0986.794.896 / 0945.81.6657 : Xưởng chuyên may tạp dề, nón, balo, túi vải không dệt, túi vải bố, uy tín tphcmhttp://is.gd/5uHueo

Lê Minh Hậu
Trả lời 9 năm trước

Xưởng chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại nón, được làm từ nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau nhằm đem đến nhiều lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi chuyên sản xuất:

-Nón kết, nón tai bèo, nón cap, nón snapback, nón hiphop, nón xuất khẩu

-Nón du lịch, nón quảng cáo, nón quà tặng, nón hội nghị, nón sự kiện, nón nữa đầu, nón thủy sản, nón đầu bếp,…

-In, thêu logo và nội dung theo yêu cầu, nhanh chóng với giá rẻ nhất, chất lượng đảm bảo

Chúng tôi cam kết:

  • Đảm bảo chất lượng
  • Gía cả hợp lý
  • Uy tín hàng đầu
  • Đảm bảo tiến độ giao hàng

Nón được sản xuất ngay tại xưởng, không qua bất kỳ một trung gian hay chi phí tăng thêm nào nên chúng tôi cam kết sẽ đưa đến giá gốc cho quý khách.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng.

Địachỉ:39D KP1A, Phường Tân Thới Hiệp, Q.12, Tp.HCM

https://www.facebook.com/cosomaynongiare

LH: Mr. Hậu: 09355.09322 - 09355.09322

Mail: haule013@gmail.com

Yahoo: haule013

Trịnh Ngân
Trả lời 7 năm trước

Quang Tuấn nhận may mũ nón, ba lo, áo thun, áo mưa, quần áo bảo hộ lao động, tạp dề,...

Lh: Ngân 0906795325/ trinhthingan1468@gmail.com

Website: www.thoitrangvabaoho.com

Nguyễn Văn Hoàng
Trả lời 6 năm trước

Công ty may đồng phục Bảo Anh : Chuyên may tạp dề,áo bếp,nón bếp,đồng phục nhà hàng,khách sạn .... số lượng ít đến nhiều giá tốt nhất quận 12-Thành phố Hồ Chí minh.

Miễn phí tư vấn và thiết kế mẫu.Nhận in thêu logo quảng cáo lên đồng phục các loại.

Hotline : 0948 10 99 33 - 0946 01 22 99

Email : dongphucbaoanh@gmail.com

Đ/c : 216/6 Đường Nguyễn Thị Đặng-P.Tân Thới Hiệp-Q.12-TP.HCm

Phap Trinh
Trả lời 6 năm trước

Công ty may tạp dề Kim Vàng có trụ sở ở Hoàng Hoa Tháng, quận Tân Bình nha bạn. Bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://tapdekimvang.edu.vn

Phap Trinh
Trả lời 6 năm trước

Đồng phục tạp dề giá rẻ đẹp tại Kim vàng bạn có thể lựa chọn thêm nhé.