Minh muốn mở một của hàng chuyên bán các loại sữa bột, sữa tươi ??? ai giúp minh vớii,

sữa

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Nguồn cung cấp sữa ngoại thì đa số là do các Cty Tư nhân nhập về ( đa số hàng không hóa đơn ), hoặc bạn xem trên hộp luôn có số điện thoại của các công ty sữa, bạn alo nói muốn làm đại lý là đc . Chỉ cần chú ý về giá và chất lượng . Cứ ra bán đi rồi từ từ có kinh nghiệm chứ nói chỉ thì không biết chỉ từ đầu
Vốn thì khoảng tùy theo quy mô cửa hàng giao động từ 50tr đến 100tr
Theo mình biết thì đa số lấy hàng thì lúc đầu chưa có uy tín thì cùng lắm là gối đầu 1 lần hàng < 10tr . Các công ty sẽ không giao hàng trực tiếp đâu mà ta lấy hàng chỉ từ đại lý cấp 1 của Cty thôi
Nếu xác định 1 lon sữa lời 10% thì bạn sẽ bán chậm . Nên lời ít bù lại bạn sẽ bán nhiều hàng và có khuyến mãi và sẽ lấy chiết khấu từ các nhà cung cấp cùng với việc khi bạn nhập Sữa thi sẽ bán không hết nhưng đúng đợt tăng giá giống như là trữ hàng vậy đó . Bán sữa ko cần lời nhiều mà chỉ cần bán nhiều là được
Các loại sữa dành cho em bé từ sơ sinh đến 3 tuổi . Và ngày nay còn loại sữa dành cho người bi tiểu Đương là Gluserna và Anlen ( không biết từ này ) . Nên bán các sữa không đường và sữa hộp uống liền và sữa chua
Muốn quản lý thì sữa là mặt hàng đếm được nên chia ngày 2 sáng chiều và trước khi giao ca thì nên kiểm tra số hàng tồn và số hàng bán . Chi cần khớp là được và lap thêm camera là ok