Có mẹ nào biết về trung tâm SMART FAST KIDS ở Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội Không?

Tớ đang định đăng ký chon con học lớp kỹ năng sống ở trung tâm này vì năm ngoái chi hàng xóm cho con đi học khóa kỹ năng sống cho bé 8 tuổi ở trung tâm về thấy bé tự tin hơn , mạnh dạn hơn và đã tự làm được một số việc cho bản thân bé.Năm nay nghe nói trung tâm đã đưa thêm chương trình dạy tích hợp gồm:" Tiếng anh, tư duy toán học, cảm thụ nghệ thuật, kỹ năng sống" .Tớ đang định cho con đi học luôn khóa tiếng anh + kỹ năng sống ở trung tâm này luôn vì đỡ thời gian đưa đón con mà học tiếng anh với giáo viên bản ngữ, lại học kỹ năng sống, toàn những môn học bổ ích mà không phải chạy chỗ này chỗ kia đón con.

Mọi người cho tớ ý kiến với.

Nguyễn Mạnh Linh
Trả lời 8 năm trước

Bạn chưa có con mà =))