Tôi muốn mua loại xe 3 bánh này. Xin hỏi mua ở đâu

Tôi muốn mua loại xe 3 bánh này. Xin hỏi mua ở đâu, Giá tiền là bao nhiêu. Tôi ở Hà Nội
phan quynh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến!!! Bạn có thể mua sản phẩm này ở Tầng 3 số 22 Thái Thịnh – Đống Đa – HN. Giá bán sản phẩm này là 460.000 đồng. Tại đây bạn có thể lựa chọn được nhiều sản phẩm cùng loại với nhiều màu sắc khác nhau và cũng có rất nhiều mặt hàng đa dạng khác để bạn chọn lựa. Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý!!![):D(] [gallery]/2/krm1254303735.jpg[/gallery]
Trần Tùng
Trả lời 12 năm trước

http://maxbuy.vn cung cấp các loại xe co chất lượng tốt, giá thành hợp lý, có bảo hành chính hãng, giao hàng tận nơi, miễn phí công vận chuyển và lắp đặt. chung tôi cam kết mang lại sản phẩm có chất lượng tốt nhất tới tận tay người tiêu dùng.

Số 13 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại : 04.628 54021
Fax: 04 628 54023 Từ 8h30-17h30 các ngày trong tuần trừ CN