Bà bầu nên dùng sữa tắm nào???

Em đang mang bầu ở tuần thứ 10. Em bị nghén và sợ tất cả các loại mùi. Từ khi mang bầu đến giờ em ko thể tắm được bằng sữa tắm. Nhưng tắm không thì thấy khó chịu quá, không thể nào sạch được mồ hôi trong mùa hè này. Em đang tìm hiểu để mua sữa tắm cho bà bầu. Chị nào có kinh nghiệm rồi chỉ giúp em với.

thu kim
Trả lời 12 năm trước

Lúc Kubi mới sinh, bà ngoại ra chăm mang theo cả ôm lá trà xanh, để tủ lạnh rồi đun tắm dần cho bé trong mấy tuần đầu. Sau đó thì em tắm Johson baby nhưng có vẻ ko hợp với bé, giờ cứ phải tắm chanh hoặc trà xanh, em thử 1 vài loại sữa tắm nữa rồi những đều ko hợp với da Kubi, ko biết Belli này đc ko nữa? Chị gì cho em xin thêm thông tin về Belli với!

becuoi
Trả lời 12 năm trước

bị nghén thì sợ rồi, ngày trước mình bị nghén mất 2 tháng, ăn gì vào cũng sợ nhất là ngửi thấy mùi nào hắc quá là buồn nôn ngay, chỉ thích những loại sữa tắm ko mùi, hoặc mùi man mát chút, mà tắm nước chè khá tốt, nhưng cũng khá mất thời gian lắm

Hoàng Đình Quý
Trả lời 12 năm trước

Dùng belli đi bạn, mình thấy các bà bầu rất thích mùi của sữa tắm belli , nó triết xuát từ tự nhiên nen rất lành cho bà bầu

truong thi tuyet
Trả lời 12 năm trước

Nghén thì sợ lắm nhất là những mùi nào hắc, mà đang mang bầu nghe mọi người bảo nên tắm nước chè tươi là an toàn nhất

Hoàng Đình Quý
Trả lời 12 năm trước

Các mẹ yên tâm di, belli đã được các bác sỹ khoa sản và các chuyên gia nhận định là an toàn cho mẹ và bé, belli được các mẹ trên toàn thế giới tin dùng, ở việt nam thì khá mới mẻ vơi các bà bầu việt nam, belli chứa thành phần tự nhiên, mùi hương lại rất dễ chịu

truong thi tuyet
Trả lời 12 năm trước

Vho mình thêm thông tin sản phẩm đi, đang định mua tặng chị mình 1 bộ cho bà bầu và trẻ nhỏ, ko biết nó bán ở đâu nhỉ?

lucsihp
Trả lời 12 năm trước

Vào website www.belli.vn có các địa điểm đó, bạn có thể ra xuân thủy hoặc cẩm tú cũng được

nguyen phuong trinh
Trả lời 12 năm trước

Nhưng hơi max chút nhỉ

Hoàng Đình Quý
Trả lời 12 năm trước

thực ra so với giá nhiều mỹ phẩm khác trên thị trưởng sản phẩme belli ko đắt đâu, nó chỉ ngang bằng với các sản phẩm khác thôi, mà chất lượng tốt, sản phẩm được các bà mẹ trên thế giới tin dùng

Hoàng Đình Quý
Trả lời 12 năm trước

mình thấy so với các sản phẩm khác trên thị trường thì belli mức giá chi trung bình thôi