Thân nhiệt của trẻ sơ sinh ở mức độ nào thì được coi là bình thường?

[:)]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nhiệt độ cơ thể của trẻ sơ sinh (đo ở nách) được coi là bình thường nếu ở khoảng 36,5-36,8 độ C.
phan quynh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến!!! Nhiệt độ của trẻ sơ sinh nằm trong khoảng 36,5 đến 36,8 độ thì được coi là bình thường. Nếu nhiệt độ của bé không nằm trong khoảng này thì bạn nên theo dõi xem bé có bị sốt hay bị hạ thân nhiệt không. Bạn nên để nhiệt độ trong phòng bé nằm tối thiểu là 30 – 32 độ trong tuần lễ đầu và28 – 29 độ trong các tuần kế tiếp. Chúc bé khoẻ!!! [gallery]/2/krm1254303735.jpg[/gallery]