Sữa công thức chứa DHA và ARA có gây nguy hiểm cho bé không?

Gần đây tôi đọc được thông tin rằng các loại sữa công thức, sữa bột có chứa DHA, ARA đều là những chất phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Việc thêm vào 2 thành phần này cũng không giúp bé thông minh, phát triển hơn mà chỉ là chiêu quảng cáo của các hãng sữa nhằm bán được sữa với mức giá cao hơn chứ thật ra, so với các loại sữa công thức khác không có ích lợi gì cả. Nhìn chung thì sữa mẹ vẫn là đảm bảo nhất.

Thông tin này không biết có đúng không?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Vậy mà bấy lâu nay tôi tưởng đây là 2 chất rất tốt cho sự phát triển não bộ của trẻ, đúng là quảng cáo...

Lê Thanh Bảo
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công
Ngô Thuận Hòa
Trả lời 9 năm trước

Mình chỉ xin nhắc lại câu này: "Sữa mẹ thức ăn tốt nhất cho sựphát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ".

Bạn nào mới làm cha mẹ lần đầu thì tham khảo cách chăm sóc em bé tại đây nhé

hong
Trả lời 9 năm trước

bạn nên mua loại sữa tốt để có lợi cho lá gan của bé, giúp bé tiêu hóa tốt hơn, sữa không tốt có thể là nguyên nhân gây nên trieu chung viem gan b mà bây giờ dieu tri viem gan b khá tốn kém, nguyen nhan xo gan có thể vì xơ gan mà gây nên đó

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.