Nên dùng sữa nội hay sữa ngoại cho bé thì tốt hơn?

Chào cả nhà,

Bé nhà mình đã được 6 tháng, mình muốn bổ sung cho bé thêm sữa ngoài vì sữa mình cũng đã ít đi rồi. Mình thì muốn mua sữa ngoại hàng xách tay cho bé dùng. Tuy nhiên, bạn bè mình nói chỉ cần dùng thêm sữa nội thôi là tốt rồi, vì sữa nội đảm bảo nguồn gốc, không có hàng giả, giá cả cũng rất phải chăng.

Mình băn khoăn quá. Không biết nên cho con dùng sữa nội hay sữa ngoại thì tốt các mẹ nhỉ?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước
  • Ngoại hay nội thì đều có điểm mạnh , điểm yếu!! Lúc tốt , lúc không tốt, vì yếu tố sản xuất nó cũng phụ thuộc con người, con người thì lúc nắng , lúc mưa!

    Sữa cũng như một thực phẩm dinh dưỡng bổ sung hàng ngày , rau cũng có rau đủ điều kiện tiêu chuẩn, ko phải rau ko phun thuốc là rau sạch, rau bón bằng phân mà ko đúng kỹ thuật cũng thành rau ko sạch, ko đảm bảo sức khỏe vì hàng lượng ure cao!!

    Nói về việc lựa chọn sữa nội hay sữa ngoại cũng tùy vào điều kiện kinh tế, sự hiểu biết về thành phần dinh dưỡng cho phù hợp với sự phát triên của trẻ!!!

    Dùng sữa nội thì em thấy dialac các mẹ khá tin tưởng đấy ạ
    còn nếu mẹ nó muốn chất lượng vượt trội, hoặc tin tưởng vào cácc huyên gia quốc tế thì mua hàng ngoại, tuy nhiên giá cao hơn, và cũng nên chú ý giữa hàng ngoại nhập khẩu và xách tay nhé
    - Hàng công ty:
    + Nguồn gốc rõ ràng,
    + chất lượng đảm bảo (đc kiểm định tại nước SX và nước nhập khẩu, có đầy đủ giấy tờ, kho bảo quản đạt tiêu chuẩn bảo quản SP...)
    + Nguồn hàng đều, ko bị khan hiếm
    + Được chăm sóc KH , nhận quà tặng thường xuyên từ công ty
    + có người chịu trách nhiệm về chất lượng SP
    Hàng xách tay:
    +Nguồn gốc ko rõ ràng (sợ nhất là họ xách qua Trung Quốc, tân trang lại rồi mới xách về VN)
    +Chất lượng thì mới đc kiểm nghiệm 1 lần
    + Bảo quản: kho bảo quản ko bắt buộc theo tiêu chuẩn
    + Nguồn hàng ko thường xuyên, giá cả thất thường
    + Quan trọng nhất là khi con mình uống sữa có bị làm sao thì ko biết kiện ai (ko có ng chịu trách nhiệm)
  • http://www.vatgia.com/home/s%E1%BB%AFa+b%E1%BB%99t.spvg