Máu báo thai xuất hiện khi nào??

Mình thấy máy bạn có nói về "Máu báo thai" mình thật sự mới nghe nên cho mình thắc mắc chút
Máu báo thai thường xuất hiện sau bao nhiêu ngày quan hệ. hay ngay khi mình có thai thì nó sẽ ra máu? Lượng ít nhìu ra sao?

 |  Xem: 13.538  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 16/06/2011 - 14:16  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Khi trứng đuợc thụ tinh di chuyển xuống tử cung, bám vào thành tử cung, và làm xuất huyết. máu báo thai thuờng xuất hiện vào thời điểm dự tính có kinh nguyệt, máu báo thai chỉ 1 vài giọt và trong 1 2 ngày, không cần đến BVS mà chỉ cần dùng đến loại daily là đủ rồi.

đây là những gì mình đọc đuợc trên mạng và từ các chị tư vấn viên, chia sẻ với bạn ^^

Ngày gửi: 16/06/2011 - 14:19
Chuyên gia

Bạn thân mến!

Máu báo thai là hiện tượng khi trứng được thụ tinh tạo thành phôi và di chuyển vào đến buồng tử cung thì sẽ bám vào thành tử cung để lấy dinh dưỡng từ mẹ cho quá trình phát triển, quá trình này còn gọi là thai làm tổ trong buồng tử cung. Trong quá trình làm tổ, phôi thai sẽ làm tổn thương một ít niêm mạc tử cung nên gây ra hiện tượng xuất huyết hay còn gọi là máu báo.

Lượng máu này ít hay nhiều tùy theo từng người, có người chỉ vài giọt, cũng có người rỉ rả ít một trong 1-2 ngày, tuy nhiên ít hơn nhiều so với một kỳ kinh thông thường của mỗi người.

Có điều gì băn khoăn, bạn có thể gọi đến Tổng đài Tư vấn AZ 1900.6899 để trò chuyện trực tiếp cùng chuyên gia về sức khỏe sinh sản. Hoặc soạn tin nhắn theo cấu trúc AZH câu hỏi của bạn rồi gửi đến 8785 bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Ngày gửi: 16/06/2011 - 16:18
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)