Kem chống rạn da khi mang thai !?

Các bà mẹ mang thai hay dùng kem chống rạn da từ thời kì mang thai, vì lúc này em bé lớn dần lên, làm da mẹ bị rạn. Có mẹ nào có kinh nghiệm trong chuyện này chia sẻ kinh nghiệm cho cả nhà với nhé !
Trả lời 15 năm trước
Tớ có bầu gần 6 tháng và cũng dùng hết gần hết một tube kem Pureen rồi. Tớ dùng từ tháng thứ 3, đều đặn mỗi ngày 2 lần, xoa hết tất cả các vùng có nguy cơ bị rạn mẹ nó ạ. Thật lòng thì cũng đã có một số vết rạn sẵn từ hồi chưa có bầu cơ, nhưng đúng là nếu rạn thêm nữa thì cũng khiếp thật, hihi, nên tớ chăm chỉ lắm. Không biết tới lúc sinh bé thì thế nào nhưng tới giờ là các vết rạn cũ còn mờ đi một chút, thich lắm
;)
Trả lời 15 năm trước
Rạn da hay không là do cơ địa từng người thôi. Nếu người nào dễ bị rạn thì tớ nghĩ là bôi kem kiểu gì cũng không tránh nổi đâu. Tớ cũng mua 1 hộp Happy event và được cô em chồng cho 1 hộp kem nữa. Thỉnh thoảng tắm xong nhớ ra thì bôi 1 ít ... ko biết có tác dụng ko. Tớ sắp hết tháng thứ 6 rồi nhưng vẫn chưa thấy bị rạn mà cũng chả thấy 1 đường nâu giữa bụng, gặp ai mang bầu cũng hỏi xem họ có cái đường đó không mà tớ đợi mãi chẳng thấy. Chắc phải từ tháng thứ 7 trở đi, khi bụng thực sự to thì mới thấy hết các "triệu chứng" .... hic... Mẹ tớ bảo để cho ngực ko sệ và bụng đỡ lèo phèo thì đẻ xong nhớ thường xuyên mặc áo ngực, chỉ cởi lúc đi ngủ 1 lúc cho thoáng thôi. Và phải đeo gen bụng rồi tập thể dục thường xuyên ... Hihi, mà tớ thấy cứ chăm cho con bú là mẹ gầy đi nhanh lắm vì mỡ dự trữ trong người mình lúc mang bầu chính là để tạo sữa cho con mà. Ở cty tớ, nhiều chị sau 4 tháng đi làm đã thấy gọn gàng như gái chưa chồng rồi.
Nguyễn Thị Khuyên
Trả lời 12 năm trước

Bạn ah mình cũng đang mang bầu được gần 4 tháng mình bắt đầu bôi kem trị rạn luôn cho tới tận bây giờ được 8 tháng rồi bụng mình vẫn chưa bị rạn, mỗi tối chồng mình đều bôi cho mình lên bụng 1 lớp mỏng kem trị rạn Dermaheal Sm plus sp này bôi tốt lắm đấy. bạn thử dùng xem

Nguyễn Ánh
Trả lời 12 năm trước

Kem Elicina:

- Là loại kem tổng hợp chiết xuất 80% từ ốc sên và 20% từ các loại vitamin và khoáng chất khác
- Với thành phần tự nhiên
- Không màu không mùi
- Không dính
- Thấm hút nhanh vào da

Kem Elicina có công dụng:

- Ngăn ngừa và trị rạn da trong và sau khi mang thai.

- Tái tạo mô mới cho các vùng da bị tổn thương như vết sẹo, giúp da mau lành sẹo.

- Dưỡng ẩm tốt cho da (Elicina Plus)

- Chống oxy hóa, sáng da (tự nhiên, ko sử dụng chất tẩy trắng)

- Nuôi dưỡng và cải thiện tính đàn hồi.

- Tẩy tế bào chết, phục hồi tế bào da.

- Ngăn ngừa lão hóa, chống nhăn.

- Giảm nguy cơ nhiễm trùng da, chữa lành mụn.

Cam kết thực hiện quy ước 6 không:

- Không sử dụng chất bảo quản.

- Không chứa chất cồn.

- Không chứa hóa chất giữ ẩm.

- Không chứa phẩm màu.

- Không dầu thơm.

- Không kích ứng da.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

PHÒNG NGỪA RẠN DA: ELICINA là một sản phẩm lý tưởng trong việc ngăn ngừa các vết rạn ra hình thành trong quá trình mang thai. Nên sử dụng 2 lần/1 ngày trong suốt thời gian mang thai cho các vùng da có thể bị rạn. Ran da có 3 mức độ. Mức 1: Vết rạn da màu tím là mức độ dễ mất đi nhất khi sử dụng Elicina. Mức 2: Vết rạn màu hồng: ở mức độ này vẫn còn có khả năng biến mất khi sử dụng Elicina. Mức 3: Vết rạn màu trắng là mức độ mà không còn làm được gì nhiều kể cả việc giải phẩu thẩm mỹ.

Kết quả đạt được khi sử dụng sản phẩm phụ thuộc vào 2 yếu tố : yếu tố thứ nhất là vết rạn da của bạn ở giai đoạn nào, yếu tố thứ 2 và da của bạn thuộc loại da nào. Nhìn chung nhiều người sử dụng đã cho thấy kết quả trong tháng đầu tiên sử dụng. Việc kiên trì sử dụng là bí quyết để đạt được kết quả tốt nhất.

Để mua hàng hoặc để được tư vấn, vui lòng gọi: 090 277 9029 (Ms. Ánh), hoặc pm yahoo: haianh109. (Hiện công ty đang có chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn, áp dụng đến hết ngày 30.01.2012)

dao viet cuong
Trả lời 12 năm trước

ban mua kemHappy event o cac hieu thuoc boi trong va sau khi mang thai la ok.

nhung tuy vao loai da, neu da ban bi ran nhieu thi thuoc chi co tac dung 1 phan thui.

khi do nen di bac si tu van

Nguyễn Thị Khuyên
Trả lời 12 năm trước

Đúng rồi các bạn ah khi đã bị rạn rồi thì bôi kem không có tác dung mấy tốt nhất bạn hãy đến trung tâm dermaheal beaty clilic của bên mình sẽ có bác sĩ tư vấn cách điều trị hiẹu quả nhất

Hoàng Trung Dũng
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi, mang bầu mà bị rạn là chuyện bình thường bạn ạ. Hiện nay có nhiều loại kem bôi được quảng cáo là giúp hết vết rạn trên bụng nhưng thực tế chúng chỉ làm da đỡ rát do vết rạn giãn ra thôi. Thế nên, cách tốt nhất là bạn phải chấp nhận sống chung với nó cả đời và chịu khó dùng kem dưỡng có độ ẩm cao để da không bị rạn trong khi em bé vẫn đang tăng cân. Sau khi sinh bạn có thể khắc phục những vết rạn này bằng một số biện pháp như Laser CO2 phân tách, Low Level Laser, Alkaline, Bút ánh sáng vàng, chương trình dòng xung điện Connective Tissue Stimulation... Tùy vào thực trạng làn da của bạn mà bạn sẽ được tư vấn dùng biện pháp nào là phù hợp và hiệu quả nhất để loại bỏ vết rạn da bạn ạ.

hà thị cúc
Trả lời 12 năm trước

Hiện tượng rạn da rất phổ biến đối với người đang mang thai,tôi cung mới sinh bé được 3 tháng,ngày có bầu tôi dung kem chống rạn da HAAPY EVENT không biết bạn đã dùng kem này chưa nhưng mình thấy rất hiệu quả,mình sinh xong mà da mình vẫn đẹp như bình thường,bạn có thể mua ở các hiệu mỹ phậm về mà bôi thử xem,giá khoảng 100k thôi.kem không làm ảnh hưởng đến em bé đâu.yên tâm đi,mình đã dùng rồi.

Nguyễn Thị Khuyên
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hamyxinh

Hiện tượng rạn da rất phổ biến đối với người đang mang thai,tôi cung mới sinh bé được 3 tháng,ngày có bầu tôi dung kem chống rạn da HAAPY EVENT không biết bạn đã dùng kem này chưa nhưng mình thấy rất hiệu quả,mình sinh xong mà da mình vẫn đẹp như bình thường,bạn có thể mua ở các hiệu mỹ phậm về mà bôi thử xem,giá khoảng 100k thôi.kem không làm ảnh hưởng đến em bé đâu.yên tâm đi,mình đã dùng rồi.

chị gái mình cũng dùng sp như bạn bảo nhưng bụng vẫn bị rạn đợt mang bầu thằng cu nhà mình mình phải dùng sp SM cream của dermaheal tuy giá hơi max nhưng dùng ok lắm bụng mình không hề bị rạn chút nào cả
Vũ Thùy Dương
Trả lời 6 năm trước
bạn có thế tham khảo thêm tại đây nhé http://www.chuarandasausinh.com/2017/06/sua-chong-ran-da-happy-event-co-tot-khong.html
Nguyễn Thị Minh Phương
Trả lời 11 năm trước

Bên mình có sản phẩm Kem chống rạn da cho phụ nữ mang thai Palmer's Cocoa Butter Formula Massage Lotion For Stretch Marks. Hàng Mỹ nên bạn yên tâm chất lượng. Mời bạn tham khảo chi tiết sản phẩm trên site mình nhé. Chúc vui! :)