Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
1 thành viên trả lời
tuncon Trả lời cuối cùng: 28/04/2009
Thành viên tích cực nhất

tungtong80

2 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Hỏi về phôi thai và tim thai?

   hanoiyeu

   28/04/2009 - 10:58
   Chào mọi người,mọi người giúp em với, em đang rất buồn và lo lắng.
   Cách đây 2 tuần em đi siêu âm (lúc đó chậm kinh được 10 ngày) thì bác sỹ nói là thai được 6.1 mm tức là thai chưa được 4 tuần (kinh của em mấy tháng gần đây rất đều 30 ngày) hôm qua là ngày hẹn của bác sỹ, em có đến siêu âm và bác sỹ nói là túi ối được 31mm tức là 7 tuần 3 ngày, nhưng vẫn chưa phát hiện thấy phôi thai và tim thai, bác sỹ nói là sợ phải bỏ thai, nhưng em bảo bác sỹ là cho thêm một tuần để kiểm tra, ai biết về việc đó không giúp em với, cả đêm em lo lắng, không ngủ được. Trước đây em đã sảy thai một lần rồi nên sợ lắm
   Cảm ơn mọi người rất nhiều.
   Theo webtretho:
   http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/2/2109
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   9097

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tuncon

   28/04/2009 - 10:59
   Chào em,

   Túi thai đo được trên siêu âm là 31mm mà khảo sát không thấy phôi thai và tim thai, với kết quả này chắc chắn thai của em đã ngưng phát triển, hầu như không có cơ hội dưỡng thai trong trường hợp này. Em yêu cầu bác sĩ cho thêm một tuần để kiếm tra lại, điều này cũng không sai vì đa phần do tâm lí những người mới siêu âm lần đầu mà có kết quả như thế thì ai cũng muốn đợi thêm một thời gian để siêu âm kiểm tra lại cho chắc chắn là thai lưu. Hơn nữa, việc bỏ thai ngay trong thời điểm này hay sau đó một tuần cũng không có sự khác biệt. Khoảng thời gian một tuần cũng giúp em có được tâm lí sẵn sàng và vững tâm hơn khi đối diện với lần hư thai này.
   Cũng cần nói thêm việc sảy thai 2 lần liên tiếp cũng rất hay gặp. Em cũng không phải lo lắng gì nhiều về việc có thai sau này vì tiền căn 2 lần sảy thai liên tiếp chưa phải là tiêu chuẩn để cần phải can thiệp gì thêm cho lần mang thai sau.

   Chúc em khỏe,

   Thân mến,
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm