Truyện rất ngắn và ý nghĩa

Một cậu học trò lớp ba viết rằng cậu muốn trở thành một diễn viên hài trong bài tập làm văn của mình. Người bố phê: “Không có chí lớn”, còn thầy giáo nói: “Thầy chúc em mang tiếng cười cho toàn thế giới”.

Là người lớn, chúng ta nên khuyến khích, cổ vũ hơn là đặt ra những yêu cầu quá cao đối với trẻ con. Hơn thế, chúng ta hãy mở rộng khái niệm thành công để trẻ con thoải mái tung đôi cánh ước mơ của mình.

nguyễn thị tuyết
Trả lời 9 năm trước

một câu chuyện tuy đơn giản, nhưng lại có nhiều ý nghĩa. Cảm ơn bạn đã chia sẻ ^^