Nhận biết đồ chơi cho trẻ như thế nào?

huong
Trả lời 16 năm trước
Nếu con bạn thường cho mọi thứ nó vớ được vào miệng thì bạn nhớ tránh xa những đồ chơi có kích thước nhỏ hoặc các bộ phận của đồ dễ long, dứt ra được
thanhthanh
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải chọn đồ chơi cho bé theo tuổi vì mỗi một lứa tuổi sẽ có những đồ chơi thích hợp để bé phát trí tuệ. Đồ chơi là một phần quan trọng để bé phát triển trí thông minh của trẻ. Nếu bạn nào muốn được tư vấn thêm về cách chọn đồ chơi cho trẻ thì hay liên hệ theo Email của tôi thanhngai84@gmail.com.