Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập

Mình muốn mua bảo hiểm nhân thọ thì mua của công ty nào tốt nhất?

Ngocanhem

20/11/2008 - 10:39
Hiện tại mình muốn mua bảo hiểm cho con trai mình, đang học lớp 5 .loại hình bảo hiểm là học tập, theo bạn mình nên đến công ty nào mua và mua loại bảo hiểm nào .thu nhập của mình là 500usd 1 tháng

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

congdinhds

19/10/2011 - 22:16

Nói chung là không cần phải quảng cáo nhiều. chị hãy tìm hiểu và tất nhiên chị sẽ biết ACE Life tại sao lai đang đứng đầu thế giới về lĩnh vực BHNT và rất nhiều khách hàng của các công ty khác chấm dứt hợp đồng để đến với ACE life.

nếu chị quan tâm xin liên hệ 0985076649

em sẽ tư vấn nhiệt tình nhưng em không mời chị mua đâu.

Báo vi phạm

trai_giau

04/10/2011 - 10:56

Theo mình nghĩ thì mỗi công ty đều có điểm mạnh điểm yếu. Bạn nên tìm hiểm kỹ hợp đồng bảo hiểm trước khi ký, đó cũng là lời khuyên của các công ty bảo hiểm.

Bạn có thể ghé thăm trang web bán bảo hiểm xem sao?

www.muabaohiem.vn

Chúc bạn nhanh chóng tìm được gói bảo hiểm ưng ý.

Báo vi phạm

Mỗi công ty có mỗi sản phẩm tốt .. khác nhau ..

Bạn có thể lựa chon ..

Chương trình đặc biệt tại Đà Nẵng Nếu các bạn ở xa đăng ký và gửi mail cho mình nhé!

http://cucre.vn/vn/6g7r574/index.html

butachiok@yahoo.com

skype: butachionline

Chúc mọi người có cuộc sống tốt đẹp và luôn vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn !

Live for the moment, don't stop trying !

Báo vi phạm

hung83bmt

06/09/2011 - 13:06

CHÀO ANH?CHỊ?BẠN!

Chắc các Anh/chị và bạn cũng đã thấy bao nhiêu là công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ đã tư vấn cho chị rồi phải không nhỉ? vậy chị cũng có những định hướng cũng như công ty mà chị lựa chọn rồi phải không? để mà nói thật với anh/chị và các bạn thì nói trên này thì rất nhiều và chỉ nói trên này thôi thì rất khó để hình dung và biết được mình tham gia công ty BHNT nào cho tốt thì cần phải có sự kiểm tra và trao đổi thì mới biết, đơn giản em nói là cái gì mình cần có sự tư vấn trực tiếp thì mới biết được ra sao và như thế nào anh/chi và các bạn ah. vậy nếu như anh/chị và các bạn cần biết như thế nào thì hãy liên hệ cho tôi nếu như anh/chị và các bạn cần và hộ trợ thì tôi sẽ hổ trợ cho và em khồng bắt buộc anh/chị và các bạn tham gia và không có bất kỳ một trở ngại nào cả ah? số ĐT: 0989417344, em xin cảm ơn, chúc anh/chị và các bạn luôn lựa chọn sáng suốt.

Báo vi phạm

sieusaobanhang

04/09/2011 - 21:21

Ngocanhem dear!

Mình đọc qua vấn đề của bạn thấy có rất nhiều người quan tâm. Bảo hiểm nhân thọ còn nhiều miệt thị trong suy nghĩ của nhiều người dân Việt Nam, nhưng tới hiện nay trong bối cảnh kinh tế này mọi người đã quan tâm tới bảo hiểm nhân thọ nhiều hơn.

Mình thấy bạn đang có nhu cầu mua bảo hiểm học tập cho con trai học lớp 5, hiện nay bên công ty BHNT Dai-Ichi-Life Việt Nam là Thuộc Tập đoàn tài chính của Nhật Bản với trên 102 năm kinh nghiệm và đang giữ danh hiệu "chất lượng nhật bản trong lĩnh vực tài chính".

Công ty luôn chỉ bán cho khách hàng những cái họ cần; hiện nay Dai-Ichi_life Việt Nam đang có dòng sản phẩm An sinh Giáo dục liên kết với trường đại học quốc tế RMIT cấp bằng Ưu Tiên TuyểnSinh Vào Trường RMIT khi con trai bạn học xong lớp 12.(Rmit đến từ cái nôi của nền giáo dục đó là Australia). Đây là quyền lợi đặc biệt mà Dai ichi life dành tặng cho những con em của khách hàng Của Dai ichi, còn quyền lợi bảo hiểm cơ bản thì cũng giống như những cty BHNT khác.

Khi con bạn được ưu tiên sẵn một vị trí tại đây và có cơ hội nhập học tại Rmit thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm với định hướng sớm của bạn với thu nhập hiện tại của bạn để con bạn được du học tại chỗ tiết kiệm tới 2/3 chi phí so với học ở RMIT Úc mà đảm bảo chất lượng học tập như nhau. bằng cấp của con bạn có giá trị toàn cầu.....

Nếu Bạn quan Tâm hãy liên hệ với tư vấn tài chính của dai ichi life.

Văn Phòng Dai ichi có mặt khắp các tỉnh thành trên cả nước.(nếu ở khu vực miền đông nam bộ bạn có thể liên lạc với mình và mình sẽ chia sẽ chi tiết hơn cho bạn- 0915745068 or 0978210880 ms Nhàn)

Chúc bạn có được lựa chọn hoàn hảo nhất!

Báo vi phạm

thanhha454

26/08/2011 - 16:12

Trước kia mình cũng không biết chọn thế nào, vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều cty BH, sau khi tìm hiểu và được bạn bè giới thiệu nên mình đã chọn AIA . Bạn cũng nên chọn AIA đi, mình cũng vừa tham gia xong 3 HĐ cho gia đình mình, phí rẻ và nhân viên chăm sóc rất nhiệt tình, dể thương. Mình cho bạn số đt nè, nếu cần thiết bạn alo để được tư vấn thử nhé.

NGUYỄN THỊ HƯƠNG - 0909774433

Chúc bạn chọn cho mình một gói sản phẩm phù hợp với gia đình.

Báo vi phạm

msthuan20

25/08/2011 - 13:31

Chào bạn

Mình chúc mừng vì bạn đã có ý thức chuẩn bị cho con bạn ngay từ bây giờ. Mình làm bên Cty BHNT ACE Life, nếu bạn có thời gian và ý định , hãy liên lạc với mình số ĐT: 0982.998.272 ( Ms Hằng).

Mình sẵn sàng phục vụ nhu cầu Bảo Hiểm cho gia đình bạn .

Báo vi phạm

lehoangtn

03/08/2011 - 23:59

Trích:

"Cảm ơn bạn: lethanhnghi6789 đã viết =========

De mot nguoi chua biet toi BH muon quan tam toi BH toi xin co may van de sau de ban tham khao nhe!

1- Ban hay tim hieu qua Google, Cong ty BHNT nao co thi phan lon nhat Viet Nam. vi nganh BH o viet nam kha non tre voi the gioi va Chau A!

2- Cong ty BHNT nao lam an co lai nhat trong 5 nam qua ( Bao cao tai chinh cua cac Cty BH deu phai bao cao voi Bo tai chinh ve kinh doanh hang nam cua minh tren cac mat bao co uy tin va trang Wep cua Bo tai chinh)

3- Cty BH nao dong thue nhieu nhat viet nam (Tham khao qua google, Cty BHNT nao nop thue nhieu nhat viet nam)

4- cty BHNT nao co san pham da dang nhat?

============"

Trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ các anh chị hãy tham khảo các thông tin sau:

Tất cả các thông tin dưới đây được trích trong: "Báo cáo tài chính 2010 của Bộ Tài chính".

1. Thị phần BHNT của tất cả các công ty

2. Lợi nhuận tích luỹ kể từ năm 2007- 2010

3. Lợi nhuận trước thuế (x triệu đồng)

4. Nộp thuế cho Nhà Nước (x triệu đồng)

5. Doanh thu

6. Tổng tài sản / dự phòng nghiệp vụ

============

Nếu lựa chọn BHNT để bảo vệ cho gia đình của bạn:

- Bạn lựa chọn công ty nào?

- Sản phẩm nào thì phù hợp với nhu cầu của bạn?

- Mức phí đóng là bao nhiêu?

- Khi nào bạn quyết định tham gia?

Nếu cần chuyên gia phân tích tài chính và bảo hiểm có thể liên hệ với tôi. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí.

=====

Lê Hoàng

Tổ 12 - P. Hoàng Văn Thụ - TP Thái Nguyên.

ĐT: 0945.354.324

mail: lehoangtn@gmail.com / nick yahoo: lonely_star_519@gmail.com / skyper: lehoangtn /

Báo vi phạm

lethanhnghi6789

29/07/2011 - 18:59

Dear ban NGOCANHE !

Truoc het toi rat vui duoc nghe chia se cua ban vi ban la nguoi song co trach nhiem voi gia dinh!

(Tuc ngu co cau " o dau con tinh yeu thi o do con Bao hiem nhan tho" vi chi khi nguoi ta thuong yeu nhau nguoi ta moi gianh cho nhau nhung gi tot nhat trong cuoc song) chac ban cung dong y voi toi chu?

Toi khong biet khi toi viet nhung dong nay ra voi ban thi ban da tham gia BH chua?

Toi xin co mot vai chia se nho voi ban ve su lua chon sang suot cua minh!

Tat ca cac cong ty BHNT tren thi truong dua ra deu co nhung san pham dap ung moi nhu cau cua khach hang va deu rat tot!

De mot nguoi chua biet toi BH muon quan tam toi BH toi xin co may van de sau de ban tham khao nhe!

1- Ban hay tim hieu qua Google, Cong ty BHNT nao co thi phan lon nhat Viet Nam. vi nganh BH o viet nam kha non tre voi the gioi va Chau A!

2- Cong ty BHNT nao lam an co lai nhat trong 5 nam qua ( Bao cao tai chinh cua cac Cty BH deu phai bao cao voi Bo tai chinh ve kinh doanh hang nam cua minh tren cac mat bao co uy tin va trang Wep cua Bo tai chinh)

3- Cty BH nao dong thue nhieu nhat viet nam (Tham khao qua google, Cty BHNT nao nop thue nhieu nhat viet nam)

4- cty BHNT nao co san pham da dang nhat?

(Toi dua ra 1 vi du: Neu mot ngay nao do ban di Ctac xa nha ban o mot khach san A sang ngu day ban ra cua di an sang, co 5 quan Pho doi dien khach san, 1 quan co 200 nguoi an, 1 quan co 50 nguoi an, 1 quan co 15 nguoi an, 1 quan co 10 nguoi an va mot quan co 2 nguoi an, la ban ban chon quan pho nao????)

Ban hay la nguoi khach hang thong minh nhat nhe!

Chuc ban cung gia dinh suc khoe, thanh cong, thanh dat va Hanh phuc!

Rat vui duoc quen ban. Mobile cua toi 0902.000.688. Email lt.nghi6789@gmail.com

Báo vi phạm

lamvt1979

13/07/2011 - 14:51

Trích dẫn:
Từ bài viết của Rada
Trích dẫn:
Từ bài viết của prudential_0915937446
Bạn NGOCANHEM thân mến, hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam, theo mong muốn của bạn là mua cho con trai đang học lớp 5 mua loại bảo hiểm học tập thì bạn nên đến công ty BẢO HIỂM PRUDENTIAL VIỆT NAM
có sản phẩm dành cho BÉ THÂN YÊU CỦA bạn. Mình nói sơ cho bạn tham khảo nhé! Ví dụ với mệnh giá 500.000.000 VND cho bạn dễ hình dung nhé!

- Đóng phí tới khi bé 18 tuổi nhưng được bảo hiểm tới 22 tuổi.
- Phiếu lĩnh tiền mặt 2,5% / 5% / 30% / 23% / 26% / 31% / khi bé được 11 / 15 / 18 / 19 / 20 / 21 tuổi như một món quà hỗ trợ cho các chi phí ứng với các giai đoạn học tập của bé.
- Được trợ cấp nằm viện thông thường (lên tới 950 ngày) trong suốt quá trình hợp đồng còn hiệu lực mỗi ngày 500.000 đồng và nằm viện tại Khoa Chăm Sóc Đặc Biệt (theo chỉ định của Bác Sĩ bệnh viện) (tối đa 30 ngày) mỗi ngày là 800.000 đồng.
- Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng (Ung thư, thay thế van tim và bỏng nặng) cho bé: bạn sẽ nhận được ngay đúng mệnh giá 500.000.000 cho dù bạn chỉ mới đóng phí trong một thời gian ngắn và được trợ cấp nằm viện điều trị bệnh lý nghiêm trọng (tối đa 30 ngày) mỗi ngày 5.000.000 đồng.
- Khi bạn không may gặp rủi ro,PRUDENTIAL VIỆT NAM sẽ thay bạn đóng toàn bộ phí và trợ cấp cho bé hàng năm 10% mệnh giá (=50.000.000 đồng) cho tới khi bé 18 tuổi và bé vẫn hưởng toàn bộ quyền lợi mà mình đã nói phía trên (như viện phí, bệnh hiểm nghèo,...và đáo hạn) như một món quà dành cho bé khi không còn bạn bên cạnh nữa.
- Đáo hạn là một khoảng tiền khá lớn như một món quà bạn dành tặng bé yêu : 1.372.907.000 đồng (hơn 200% mệnh giá).

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bảo hiểm nhân thọ.Bạn là một người cha tuyệt vời đã hoạch định tương lai cho bé yêu của mình,cùng với sự yên tâm về tài chính của gia đình .mình luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn hiểu thật rõ hơn về bảo hiểm nhân thọ.
bạn vui lòng liên hệ với mình theo số 0422389073, để được tư vấn tại nhà miễn phí.thank bạn.!!


Sao lại có cái kiểu ăn theo câu cú của người khác thế này? Hết biết luôn. Nhất là đoạn cuối: "Đáo hạn là một khoảng tiền khá lớn như một món quà bạn dành tặng bé yêu : 1.372.907.000 đồng (hơn 200% mệnh giá).". Làm gì có chuyện cùng 1 mệnh giá mà 2 công ty lại có giá trị đáo hạn = nhau đến từng đồng như vậy chứ?


Việc tư vấn bảo hiểm nhân thọ ngày nay khá phát triển, tuyển dụng nhân viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ cũng khá rộng rãi và dễ dàng.

Cách tốt nhất để trở thành người tiêu dùng thông thái là tham gia ý kiến của các 4rum bảo hiểm lớn hoặc hỏi kinh nghiệm của các bậc cha mẹ, hay các nhà tư vấn uy tín.

Xin đề cử với bạn 1 vài nơi mà mình biết:

1. web trẻ thơ: có hỏi đáp về bảo hiểm rất nhiều.

2. web bảo hiểm : là website lớn về bảo hiểm ở Việt nam

Báo vi phạm