Mình muốn mua bảo hiểm nhân thọ thì mua của công ty nào tốt nhất?

Hiện tại mình muốn mua bảo hiểm cho con trai mình, đang học lớp 5 .loại hình bảo hiểm là học tập, theo bạn mình nên đến công ty nào mua và mua loại bảo hiểm nào .thu nhập của mình là 500usd 1 tháng
 |  Xem: 32.070  |  Trả lời: 68
Ngày gửi: 20/11/2008 - 10:39  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (67)

Trang:    1  2  [3]  4  5  6  7   
Toi la Mai, toi da tham gia bao hiem nhan tho cua AIA Viet Nam.Voi goi "An phuc tron doi" toi cam thay rat yen tam vi minh da duoc bao ve va duoc huong nhung quyen loi rat thiet thuc nhu:
- Dung nhu ten goi cua san pham "An phuc tron doi" mac du chi dong phi 1 nam hay day du 10 nam thi toi van duoc bao ve tron doi,nghia la lden luc toi 100 tuoi.
- Tu nam thu 2 tro di toi co the tam ung tu chinh tai khoan cua minh, toi thieu la 2 trieu va toi da la 80% gia tri tai khoan cua toi trong mot lam rut. Co nghia la tai khoan cua toi co chuc nang nhu mot the ATM.
- Toi mua bao hiem voi menh gia 1 ty, phi dong la 12 trieu/nam, tuc la mot thang toi chi tiet kiem 1 trieu, moi ngay tiet kiem 30.000 thoi nhung toi duoc bao ve voi menh gia rat cao.
- Hon nua, lai suat cam ket cua AIA Viet Nam la khong duoi 4%/nam, nam 2009 lai suat la 8%.
- Mot dieu tuyet voi hon la toi chi phai dong day du phi trong 2 nam dau tien.Tu nam thu 3 tro di toi co the dong theo dieu kien kinh te cua minh, voi phi dong toi thieu chi la 100.000/nam. Tham chi toi co the tam dung dong phi mot thoi gian.Gia su luc do cong viec cua toi khong thuan loi nhu bay gio thi toi van yen tam vi hop dong bao hiem cua toi van duoc duy tri va toi van duoc bao ve.
- Tu nam thu 2 tro di toi co the nang menh gia bao hiem cua minh len ma phi dong van khong thay doi.
- Hang nam toi se nhan duoc ban bao cao tai chinh cua cong ty, toi se biet duoc tinh hinh tai chinh cua cong ty mot cach chi tiet va so tien trong tai khoan cua toi.
- Neu toi song den 100 tuoi toi se co 19.213.962.271 VND (theo bang minh hoa hop dong bao hiem cua toi).
Neu chi can tim hieu ro hon chi co the gui mail vao diachi email cua toi: phamquynhmai153@yahoo.com
hoac goi dien truc tiep toi so 01666 355 513, gap Mai.
Co mot dieu toi xin chia se chan thanh toi cam thay cuoc song cua toi an toan hon, va toi cam thay minh da SO HUU 1 TY mac du chua kiem ra so tien do.Toi cam thay minh that GIAU CO.
Ngày gửi: 26/11/2009 - 16:17
Giữa các sản phẩm bảo hiểm của các công ty giống nhau tới 80%, việc bạn tham gia công ty bảo hiểm nào cũng không quan trọng vì bất kỳ công ty bảo hiểm nào được phép kinh doanh đều chịu sự quản lý nghiêm ngặt của bộ tài chính, tùy thuộc vào khả năng tài chính và đóng phí mỗi năm sẽ có một sản phẩm phù hợp nhất cho bạn. em là đahi lý của công ty BHNT CaThay, http://www.cathaylife.com.vn/, bên công ty em có một sản phẩm giáo đục cho con rất hay, tổng giá trị quyền lợi mà công ty cam kết trả là 160% mệnh giá, ngoài ra còn có khoản hoàn lãi chênh lệch nhằm bù vào khoản lạm phát, nếu khách hàng không may gặp rủi ro công ty sẽ miễn phí bảo hiểm hoàn toàn mà quyền lợi vẫn như cũ, đồng thời có thêm khoản hỗ trợ sinh hoạt vào mỗi năm cho tới khi con em minh trưởng thành, 22 tuổi, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu để biết thêm về sản phẩm xin mail về địa chỉ khajtran@gmail.com với nội dung là tên và số điện thoại liên hệ, chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất có thể.
Ngày gửi: 24/12/2009 - 02:10
Tôi khuyên bạn hãy tỉnh táo trong việc mua bảo hiểm và chọn một Công ty thích hợp và uy tín nhất. Bạn muốn mua nhưng bạn phải hiểu về nó trước đã, Tôi sẽ chia sẻ với chị nếu chị muốn và tôi cũng chỉ Bán Bảo Hiểm Cho những người mà chúng tôi tư vấn thật cặn kẽ và chi tiết đầy đủ. nếu bạn quan tâm hãy liên lạc cho tôi.
Mr: Phương
Vinaphon: 0127.330.5859
Địa chỉ: 364 Cộng Hòa - Tòa nhà E.Town - Quận Tân Bình
Ngày gửi: 07/02/2010 - 12:27
Thân chào bạn , theo mình thì bạn nên chọn loại bảo hiểm cho chính mình và có tính năng tiết kiệm như bạn mong muốn . Khi bạn có rủi ro gì xẩy ra thì con bạn vẫn có thể tiếp tục được đi học như mong muốn và gia đình bạn có được một số tiền nào đó . Mình giới thiệu sản phẩm kế hoạch tài chính trọn đời của công ty ACE life bên mình . Nếu bạn cần tư vấn thêm thì liên hệ với mình nhé , 0903997199 hoặc mail : buihuythao@yahoo.com
Ngày gửi: 17/03/2010 - 11:04
chả biết em trả lời cái tin này bác đã mua chứ, em chả khuyên bác mua ở đâu cả, chỉ khuyên bác 1 điều là đừng có mua bảo hiểm của cái bác PRUDENTIAL,
mua bảo hiểm là phải được chăm sóc mà từ khi em mua đến giờ là 2 năm mà chưa được tặng 1 cái quà nào, ko 1 lời hỏi thăm, từ mùng 8/3 đến 20/10 ngày tết ngày nhất, mà ngay cả sinh nhật em cũng chả có cái gì cả, chán lắm, em mới sinh baby cũng ko nốt mà trong khi mời em mua họ nói là nộp thêm tiền khi nằm viện sẽ được tiền, bao nhiêu thì em không rõ,
nói chung là chán cái bọn này lắm,
bác nào ko tin có thể gọi trực tiếp ko lại nghi là nói xấu đối thủ
số của em là 0904792526
Ngày gửi: 18/03/2010 - 09:47

Chào Bạn,

Theo mình, Bạn nên hiểu rõ hơn về BHNT, BHNT là bảo hiểm chủ yếu trước mắt vẫn là bảo vệ cho gia đình bạn khi có chuyện không may xảy ra với bạn, lúc đó công ty bảo hiểm sẽ chi trả đúng bằng mệnh giá mà bạn đã ký hợp đồng với công ty bảo hiểm và gia đình bạn sẽ dùng số tiền đó để trang trải cho cuộc sống và ổn định cho cuộc sống. Còn số tiền sinh lãi từ tiền mà bạn đóng vào (sau khi trừ phí bảo hiểm) chỉ có tác dụng sau đó khoảng 20 - 30 năm thôi, tức là cho mình lúc về hưu.

Nếu như bạn chưa có hợp đồng BHNT mà bạn lại mua BHNT cho con bạn, khi có chuyện không may xảy đến với bạn, ai sẽ là người đóng tiền cho cái hợp đồng bảo hiểm của con bạn ???. Nếu không thì hợp đồng đó rất dễ bị hủy. Nếu như gia đình bạn có khả năng tài chính mạnh thì BHNT trong trường hợp này chỉ đúng được 30% thôi.

Rất vui được chia sẻ với bạn.

Chúc bạn có những suy tính chính xác.

Nếu cần tư vấn thêm thì liên hệ với mình, Vinh 0933 120 430; Hiện tại mình đang làm tư vấn cho công ty Ace life, thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu của Mỹ (Trang web công ty www.acelife.com.vn)

 

Ngày gửi: 04/04/2010 - 20:39

vì con bạn còn nhỏ bạn cần tính cho tương lai xa của con mình cần có tiền cho con bạn hoc hành thành tài trong mọi trườn hợp . bạn lên chọn AIA với sản phảm an phúc trọn đời.http://www.aia.com.vn/vn/needs/individuals/endowment/universal-life/

có ji bạn hãy gọi cho tôi tôi xẽ tư vấn miễn phí cho bạn A>tuấn:01234498780. chuyên viên tư vấn bảo hiểm


Mời bạn ghé thăm: Công Ty TNHH Ô Tô An Khánh
Ngày gửi: 19/05/2010 - 13:42

Tôi đang muốn mua bảo hiểm cho em trai 13 tuổi, ngoài hình thức Phú An Gia tích lũy định kỳ của Prudential  thì còn có hình thức nào nữa không? mong nhận được sự tư vấn của các hãng bảo hiểm uy tín khác như Daichi, manulife, AIA v.v. SDT của tôi là 0937040987. Xin cám ơn.

Ngày gửi: 25/06/2010 - 16:39

mình đang là tư vấn tài chính của Korea life Insurace (công ty bảo hiểm nhân thọ hàn quốc)thuộc tập đoàn Hanwa 1 trong 10 tập đoàn lớn nhất HQ và đang đứng thứ 286 của cả thế giới.

Bảo hiểm nhân thọ của công ty rất mang tính ưu việt chúng ta có thể chọn loại "An khang linh hoạt trọn đời" nếu bạn muốn đóng tiền BH theo doang thu nghĩa là bạn thích đóng bao nhiêu 1 tháng thì đóng mà bạn lại được quyền rút tiền ra sử dụng mà lại đc BH trọn đời.           

Bạn chọn " AN SINH TÍCH LŨY TOÀN DIỆN" Quyền lợi tiền mặt định kỳ tăng dần mỗi 2 năm (từ 10% đến 24% Số tiền bảo hiểm) sẽ giúp bạn trang trải những chi phí ngắn hạn,100% Số tiền bảo hiểm và toàn bộ bảo tức tích lũy được chi trả khi hợp đồng đáo hạn sẽ giúp bạn thực hiện những mục tiêu dài hạn.

100% Số tiền bảo hiểm và toàn bộ bảo tức tích lũy sẽ giúp bù đắp thiệt hại về tài chính nếu không may Người được bảo hiểm tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Ngoài ra, Korea Life sẽ thanh toán thêm 10% Số tiền bảo hiểm để chia sẻ khó khăn cùng gia đình khách hàng trước những rủi ro trên.

Hoặc bạn muốn mua Bh cho con bạn bạn có thể chọn "AN SINH GIÁO DỤC TOÀN DIỆN"   .

Bạn sẽ nhận được những khoản hỗ trợ chi phí giáo dục vào những thời điểm quan trọng trên con đường học vấn của con em. Tổng giá trị của các khoản hỗ trợ chi phí giáo dục bằng 115% Số tiền bảo hiểm sẽ được thanh toán khi con bạn tròn 15, 18, 19, 20 và 21 tuổi, tương ứng với các cột mốc quan trọng nhất trong thời gian học Phổ thông trung học và đại học.

Toàn bộ bảo tức tích lũy và 40% Số tiền bảo hiểm được chi trả khi đáo hạn hợp đồng sẽ là một món quà đầy ý nghĩa giúp con bạn khởi nghiệp một cách thuận lợi nhất. Ngoài ra, trong vòng 2 tháng trước khi hợp đồng đáo hạn, con bạn được quyền tham gia thêm một hợp đồng bảo hiểm hỗn hợp mới mà không cần phải cung cấp bằng chứng về tình trạng sức khỏe.

nếu cha/mẹ không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, Korea Life sẽ:

  • Chi trả ngay toàn bộ số tiền bảo hiểm để giúp duy trì cuộc sống gia đình và việc học tập của con em.
  • Miễn đóng phí bảo hiểm trong thời gian còn lại của hợp đồng.
  • Tiếp tục chi trả những quyền lợi bảo hiểm khác như đã cam kết. 

 

 

Ngày gửi: 04/08/2010 - 09:29

mình đang là tư vấn tài chính của Korea life Insurace (công ty bảo hiểm nhân thọ hàn quốc)thuộc tập đoàn Hanwa 1 trong 10 tập đoàn lớn nhất HQ và đang đứng thứ 286 của cả thế giới.

Bảo hiểm nhân thọ của công ty rất mang tính ưu việt chúng ta có thể chọn loại "An khang linh hoạt trọn đời" nếu bạn muốn đóng tiền BH theo doang thu nghĩa là bạn thích đóng bao nhiêu 1 tháng thì đóng mà bạn lại được quyền rút tiền ra sử dụng mà lại đc BH trọn đời.           

Bạn chọn " AN SINH TÍCH LŨY TOÀN DIỆN" Quyền lợi tiền mặt định kỳ tăng dần mỗi 2 năm (từ 10% đến 24% Số tiền bảo hiểm) sẽ giúp bạn trang trải những chi phí ngắn hạn,100% Số tiền bảo hiểm và toàn bộ bảo tức tích lũy được chi trả khi hợp đồng đáo hạn sẽ giúp bạn thực hiện những mục tiêu dài hạn.

100% Số tiền bảo hiểm và toàn bộ bảo tức tích lũy sẽ giúp bù đắp thiệt hại về tài chính nếu không may Người được bảo hiểm tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Ngoài ra, Korea Life sẽ thanh toán thêm 10% Số tiền bảo hiểm để chia sẻ khó khăn cùng gia đình khách hàng trước những rủi ro trên.

Hoặc bạn muốn mua Bh cho con bạn bạn có thể chọn "AN SINH GIÁO DỤC TOÀN DIỆN"   .

Bạn sẽ nhận được những khoản hỗ trợ chi phí giáo dục vào những thời điểm quan trọng trên con đường học vấn của con em. Tổng giá trị của các khoản hỗ trợ chi phí giáo dục bằng 115% Số tiền bảo hiểm sẽ được thanh toán khi con bạn tròn 15, 18, 19, 20 và 21 tuổi, tương ứng với các cột mốc quan trọng nhất trong thời gian học Phổ thông trung học và đại học.

Toàn bộ bảo tức tích lũy và 40% Số tiền bảo hiểm được chi trả khi đáo hạn hợp đồng sẽ là một món quà đầy ý nghĩa giúp con bạn khởi nghiệp một cách thuận lợi nhất. Ngoài ra, trong vòng 2 tháng trước khi hợp đồng đáo hạn, con bạn được quyền tham gia thêm một hợp đồng bảo hiểm hỗn hợp mới mà không cần phải cung cấp bằng chứng về tình trạng sức khỏe.

nếu cha/mẹ không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, Korea Life sẽ:

  • Chi trả ngay toàn bộ số tiền bảo hiểm để giúp duy trì cuộc sống gia đình và việc học tập của con em.
  • Miễn đóng phí bảo hiểm trong thời gian còn lại của hợp đồng.
  • Tiếp tục chi trả những quyền lợi bảo hiểm khác như đã cam kết. 


Ngày gửi: 05/08/2010 - 13:22
Trang:    1  2  [3]  4  5  6  7   
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Biển ốp nhôm
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)