Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập

Mình muốn mua bảo hiểm nhân thọ thì mua của công ty nào tốt nhất?

Ngocanhem

20/11/2008 - 10:39
Hiện tại mình muốn mua bảo hiểm cho con trai mình, đang học lớp 5 .loại hình bảo hiểm là học tập, theo bạn mình nên đến công ty nào mua và mua loại bảo hiểm nào .thu nhập của mình là 500usd 1 tháng

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

oatdalat

25/06/2010 - 16:39

Tôi đang muốn mua bảo hiểm cho em trai 13 tuổi, ngoài hình thức Phú An Gia tích lũy định kỳ của Prudential thì còn có hình thức nào nữa không? mong nhận được sự tư vấn của các hãng bảo hiểm uy tín khác như Daichi, manulife, AIA v.v. SDT của tôi là 0937040987. Xin cám ơn.

Báo vi phạm

otoankhanhhn

19/05/2010 - 13:42

vì con bạn còn nhỏ bạn cần tính cho tương lai xa của con mình cần có tiền cho con bạn hoc hành thành tài trong mọi trườn hợp . bạn lên chọn AIA với sản phảm an phúc trọn đời.http://www.aia.com.vn/vn/needs/individuals/endowment/universal-life/

có ji bạn hãy gọi cho tôi tôi xẽ tư vấn miễn phí cho bạn A>tuấn:01234498780. chuyên viên tư vấn bảo hiểm

Mời bạn ghé thăm : Công Ty TNHH Ô Tô An Khánh

Báo vi phạm

Vinh_Acelife

04/04/2010 - 20:39

Chào Bạn,

Theo mình, Bạn nên hiểu rõ hơn về BHNT, BHNT là bảo hiểm chủ yếu trước mắt vẫn là bảo vệ cho gia đình bạn khi có chuyện không may xảy ra với bạn, lúc đó công ty bảo hiểm sẽ chi trả đúng bằng mệnh giá mà bạn đã ký hợp đồng với công ty bảo hiểm và gia đình bạn sẽ dùng số tiền đó để trang trải cho cuộc sống và ổn định cho cuộc sống. Còn số tiền sinh lãi từ tiền mà bạn đóng vào (sau khi trừ phí bảo hiểm) chỉ có tác dụng sau đó khoảng 20 - 30 năm thôi, tức là cho mình lúc về hưu.

Nếu như bạn chưa có hợp đồng BHNT mà bạn lại mua BHNT cho con bạn, khi có chuyện không may xảy đến với bạn, ai sẽ là người đóng tiền cho cái hợp đồng bảo hiểm của con bạn ???. Nếu không thì hợp đồng đó rất dễ bị hủy. Nếu như gia đình bạn có khả năng tài chính mạnh thì BHNT trong trường hợp này chỉ đúng được 30% thôi.

Rất vui được chia sẻ với bạn.

Chúc bạn có những suy tính chính xác.

Nếu cần tư vấn thêm thì liên hệ với mình, Vinh 0933 120 430; Hiện tại mình đang làm tư vấn cho công ty Ace life, thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu của Mỹ (Trang web công ty www.acelife.com.vn)

Báo vi phạm

kentback

18/03/2010 - 09:47
chả biết em trả lời cái tin này bác đã mua chứ, em chả khuyên bác mua ở đâu cả, chỉ khuyên bác 1 điều là đừng có mua bảo hiểm của cái bác PRUDENTIAL,
mua bảo hiểm là phải được chăm sóc mà từ khi em mua đến giờ là 2 năm mà chưa được tặng 1 cái quà nào, ko 1 lời hỏi thăm, từ mùng 8/3 đến 20/10 ngày tết ngày nhất, mà ngay cả sinh nhật em cũng chả có cái gì cả, chán lắm, em mới sinh baby cũng ko nốt mà trong khi mời em mua họ nói là nộp thêm tiền khi nằm viện sẽ được tiền, bao nhiêu thì em không rõ,
nói chung là chán cái bọn này lắm,
bác nào ko tin có thể gọi trực tiếp ko lại nghi là nói xấu đối thủ
số của em là 0904792526

Báo vi phạm

buihuythao

17/03/2010 - 11:04
Thân chào bạn , theo mình thì bạn nên chọn loại bảo hiểm cho chính mình và có tính năng tiết kiệm như bạn mong muốn . Khi bạn có rủi ro gì xẩy ra thì con bạn vẫn có thể tiếp tục được đi học như mong muốn và gia đình bạn có được một số tiền nào đó . Mình giới thiệu sản phẩm kế hoạch tài chính trọn đời của công ty ACE life bên mình . Nếu bạn cần tư vấn thêm thì liên hệ với mình nhé , 0903997199 hoặc mail : buihuythao@yahoo.com

Báo vi phạm

thanhphuong1983

07/02/2010 - 12:27
Tôi khuyên bạn hãy tỉnh táo trong việc mua bảo hiểm và chọn một Công ty thích hợp và uy tín nhất. Bạn muốn mua nhưng bạn phải hiểu về nó trước đã, Tôi sẽ chia sẻ với chị nếu chị muốn và tôi cũng chỉ Bán Bảo Hiểm Cho những người mà chúng tôi tư vấn thật cặn kẽ và chi tiết đầy đủ. nếu bạn quan tâm hãy liên lạc cho tôi.
Mr: Phương
Vinaphon: 0127.330.5859
Địa chỉ: 364 Cộng Hòa - Tòa nhà E.Town - Quận Tân Bình

Báo vi phạm

tdk314

24/12/2009 - 02:10
Giữa các sản phẩm bảo hiểm của các công ty giống nhau tới 80%, việc bạn tham gia công ty bảo hiểm nào cũng không quan trọng vì bất kỳ công ty bảo hiểm nào được phép kinh doanh đều chịu sự quản lý nghiêm ngặt của bộ tài chính, tùy thuộc vào khả năng tài chính và đóng phí mỗi năm sẽ có một sản phẩm phù hợp nhất cho bạn. em là đahi lý của công ty BHNT CaThay, http://www.cathaylife.com.vn/, bên công ty em có một sản phẩm giáo đục cho con rất hay, tổng giá trị quyền lợi mà công ty cam kết trả là 160% mệnh giá, ngoài ra còn có khoản hoàn lãi chênh lệch nhằm bù vào khoản lạm phát, nếu khách hàng không may gặp rủi ro công ty sẽ miễn phí bảo hiểm hoàn toàn mà quyền lợi vẫn như cũ, đồng thời có thêm khoản hỗ trợ sinh hoạt vào mỗi năm cho tới khi con em minh trưởng thành, 22 tuổi, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu để biết thêm về sản phẩm xin mail về địa chỉ khajtran@gmail.com với nội dung là tên và số điện thoại liên hệ, chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất có thể.

Báo vi phạm

phamquynhmaimc

26/11/2009 - 16:17
Toi la Mai, toi da tham gia bao hiem nhan tho cua AIA Viet Nam.Voi goi "An phuc tron doi" toi cam thay rat yen tam vi minh da duoc bao ve va duoc huong nhung quyen loi rat thiet thuc nhu:
- Dung nhu ten goi cua san pham "An phuc tron doi" mac du chi dong phi 1 nam hay day du 10 nam thi toi van duoc bao ve tron doi,nghia la lden luc toi 100 tuoi.
- Tu nam thu 2 tro di toi co the tam ung tu chinh tai khoan cua minh, toi thieu la 2 trieu va toi da la 80% gia tri tai khoan cua toi trong mot lam rut. Co nghia la tai khoan cua toi co chuc nang nhu mot the ATM.
- Toi mua bao hiem voi menh gia 1 ty, phi dong la 12 trieu/nam, tuc la mot thang toi chi tiet kiem 1 trieu, moi ngay tiet kiem 30.000 thoi nhung toi duoc bao ve voi menh gia rat cao.
- Hon nua, lai suat cam ket cua AIA Viet Nam la khong duoi 4%/nam, nam 2009 lai suat la 8%.
- Mot dieu tuyet voi hon la toi chi phai dong day du phi trong 2 nam dau tien.Tu nam thu 3 tro di toi co the dong theo dieu kien kinh te cua minh, voi phi dong toi thieu chi la 100.000/nam. Tham chi toi co the tam dung dong phi mot thoi gian.Gia su luc do cong viec cua toi khong thuan loi nhu bay gio thi toi van yen tam vi hop dong bao hiem cua toi van duoc duy tri va toi van duoc bao ve.
- Tu nam thu 2 tro di toi co the nang menh gia bao hiem cua minh len ma phi dong van khong thay doi.
- Hang nam toi se nhan duoc ban bao cao tai chinh cua cong ty, toi se biet duoc tinh hinh tai chinh cua cong ty mot cach chi tiet va so tien trong tai khoan cua toi.
- Neu toi song den 100 tuoi toi se co 19.213.962.271 VND (theo bang minh hoa hop dong bao hiem cua toi).
Neu chi can tim hieu ro hon chi co the gui mail vao diachi email cua toi: phamquynhmai153@yahoo.com
hoac goi dien truc tiep toi so 01666 355 513, gap Mai.
Co mot dieu toi xin chia se chan thanh toi cam thay cuoc song cua toi an toan hon, va toi cam thay minh da SO HUU 1 TY mac du chua kiem ra so tien do.Toi cam thay minh that GIAU CO.

Báo vi phạm

anhnga7684

10/11/2009 - 22:01
Ai làm đại lý bảo hiểm NT ở Hà Nội tư vấn giúp một hình thức bảo hiểm ưu việt nhất giống AIA hồi trước là đóng bảo hiểm 1 người mà tính năng bảo vệ cả gia đình được không

AIA còn rất ưu đãi ở chỗ nếu ko đủ tiền đóng 1, 2 năm thì chỉ cần đóng 1 số tiền cực nhỏ để duy trì hợp đồng và vẫn giữ nguyên các quyền lợi trong thời gian đó

ai tư vấn giúp hình thức bảo hiểm nào ưu việt mà mỗi tháng đóng khoảng 200-300 ngàn thôi

nick: anhnga7684

tel: 0942426650

Báo vi phạm

baohiemaia

10/11/2009 - 20:33
Bảo Hiểm Cho Con – Niềm Vui Trọn Vẹn

Tiết kiệm 8.400đ/ngày cho con cả một tương lai.

Kính gửi: Quý khách hàng !Lời đầu tiên xin phép gửi đến quý khách cùng gia đình lời chúc sức khõe và hạnh phúc.Trong mổi chúng ta ai cũng ước mơ và phấn đấu có cuộc sống tốt đẹp. Ai cũng muốn con mình luôn khõe mạnh, mai mắn, hạnh phúc và thành đạt.Và hằng ngày chúng ta vẫn đang phấn đấu để có được những điều đó. Xin chúc mừng những ai đang sống trong hạnh phúc. Xin chia sẻ với những ai kém mai mắn hơn. Rất muốn làm một điều gì đó để chia sẻ với các anh, chị. Làm sao để kế hoạch của chúng ta luôn suôn sẻ ! Làm sao để bảo vệ con thơ nếu chẳng may cha mẹ có rủi ro ! Một khoản bảo hiểm cho con thơ là rất cần thiết.Xin chia sẻ với quý khách các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam hiện nay:- Bảo hiểm nhân thọ trọn đời.

- Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.

- Bảo hiểm mọi rủi ro do tai nạn.

- Bảo hiểm sức khõe (chi trả chi phí nằm viện ).

- Bảo hiểm cho con học đại học.

Quyền lợi:

- Được rút tiền cho con học khi con lên 18 tuổi.

- Được quyền rút 80% số tiền đang có mà vẫn duy trì hợp đồng (sau 3 năm).

- Được bồi thường khi quý khách có thương tật do rủi ro, chi trả chi phí khi nằm viện.

- Được nhận lại tiền gốc + lãi (8%/năm) khi đáo hạn.

- Đóng phí 18 năm, bảo vệ trọn đời.

- Được vay tín chấp từ 6 đến 10 lần số tiền đóng phí 1 năm (sau 1 năm).Thật vậy, bảo hiểm không chỉ là bảo vệ mà còn là tiết kiệm, rút tiền khi cần vốn.Vớ nhiều công ty bảo hiểm khác nhau: AIA, Prudential, Manulife, Acelife,Cathaylife, AAA, Daichilife, Bảo Việt, Bảo Minh, Bảo Tín…Hãy giành ít thời gian tìm hiểu để bảo vệ người thân của mình. Quý vị có thể xem file đính kèm, vào web hoặc qua email, qua điện thoại, trực tiếp. Chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp thêm thông tin cho qúy khách.

Trân trọng,

---------------------------------------------------------------------

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Việt Nam.

364 Cộng Hòa, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Tel: 08.22369720 Fax: 38108678.

www.aia.com.vn

NV Tư Vấn: Nguyễn Minh Thông.

Mobi: 0977026615.

Email: sale.baohiem@gmail.com.
VÍ DỤ CÓ MỘT GIA ĐÌNH GỒM:

Chồng 26 tuổi, Công Nhân 3tr/th = 36tr/năm.

Vợ 25 tuổi, Công Nhân 3tr/th = 36tr/năm. Tổng thu 72tr/năm, tiết kiệm ??? tr/th.

Con 01 tuổi, còn nhỏ.

NHU CẦU CỦA GIA ĐÌNH NÀY LÀ:

+ Lập quỹ tiết kiệm khi cần.

+ Lập quỹ giáo dục cho con (khi con 18 tuổi học đại học).

+ Lập quỹ hưu trí (khi về hưu không còn thu nhập mà không muốn lệ thuộc con, cháu).

+ Bảo vệ tài chính cho con (nếu chẳng mai chồng, vợ rủi ro: tai nạn, thương tật, bệnh hiểm nghèo, nằm viện).

GIẢI PHÁP ĐỀ NGHỊ CHO GIA ĐÌNH NÀY LÀ:

Tham gia bảo hiểm nhân thọ, với NGƯỜI ĐƯỢC BẢO HIỂM là cha hoặc mẹ, NGƯỜI ĐƯỢC THỤ HƯỞNG là con.

Nhóm có trích lũy, mệnh giá 250tr, phí đóng 3,050,000đ/năm = 8.400đ/ngày.

Kèm theo nhóm không trích lũy:

BH mọi rủi ro do tai nạn: 100tr. Phí đóng 454.000đ/người/năm.

BH Bệnh hiểm nghèo: 100tr. Phí đóng 140.000đ/người/năm.

BH chi phí nằm viện: 200 ngàn/ngày. Phí đóng 310.000đ/người/năm.

Tổng phí đóng: 3.050.000 + 454.000 + 140.000 + 310.000 = 3.954.000đ/năm.

QUYỀN LỢI:

Năm


Tuổi Người Được BH


Phí Đóng/

Năm


Rút Tiền
Số Tiền Được Nhận Nếu Hủy HĐ


Thương Tật Do Tai Nạn


Nằm Viện/

ngày


Bệnh Hiểm Nghèo


Qua Đời

1


25


6.050.000


0


0


100.000.000


200.000


100.000.000


250.000.000

2


26


6.050.000


0


618.150
100.000.000


200.000


100.000.000


250.000.000

3


27


6.050.000


0


3.025.407
100.000.000


200.000


100.000.000


250.000.000

4


28


6.050.000


Theo Nhu Cầu


5.952.903


100.000.000


200.000


100.000.000


250.000.0008


32


6.050.000


Theo Nhu Cầu


23.101.895


100.000.000


200.000


100.000.000


250.000.00018


42


6.050.000


Theo Nhu Cầu


86.045.598
100.000.000


200.000


100.000.000


250.000.000

19


43


0


Con học


92.077.185
100.000.000


200.000


100.000.000


250.000.000

20


44


0


Con học


98.570.101
100.000.000


200.000


100.000.000


250.000.000

21


45


0


Con học


105.561.094
100.000.000


200.000


100.000.000


250.000.000

22


46


0


Con học


113.066.308
100.000.000


200.000


100.000.000


250.000.000

23


47


0


Con học


121.138.180


100.000.000


200.000


100.000.000


250.000.00036


60


0


Hưu trí


311.403.406


100.000.000


200.000


100.000.000


311.403.406

37


61


0


Hưu trí


336.127.971


100.000.000


200.000


100.000.000


336.127.971

38


62


0


Hưu trí


362.830.500
100.000.000


200.000


100.000.000


362.830.50039


63


0


Hưu trí


391.669.232


100.000.000


200.000


100.000.000


391.669.23275


99


0


Số Tiền Còn Lại


5.758.619.147


100.000.000


200.000


100.000.000


5.758.619.147Giải pháp này có lợi cho bạn không ? Xin hãy suy nghĩ thật lòng mình nhé và vì gia đình mình, con mình nhé.

Nếu có lợi cho bạn, hãy hành động ngay hôm nay. Vì nếu chờ đủ tiền thì lâu lắm, tiền không biết bao nhiêu cho đủ, khi đủ rồi thì ta lại có chuyện khác phải dùng. Nhưng sức khỏe, thời gian và rủi ro thì không chờ một ngày nào.

Như vậy chỉ tiết kiệm: 3.050.000tr/năm = 254.000đ/tháng = 8.400đ/ngày X 18 năm = 54.900.000tr. Nhưng lại có số tiền BH là 250.000.000đ và số tiền hoàn lại là 5,7 tỉ đồng.

Quý khách lưu ý là: Ở tuổi càng cao thì phí bảo hiểm càng cao,chính vì vậy đừng chần chờ,khi đọc được tin này hãy đăng kí ngay tại tuổi hiện tại.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

Báo vi phạm