Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập

Tôi năm nay 26 tuổi đang muốn mua bảo hiểm cho mình nhưng chưa biết chọn hãng nào và mệnh giá bao nhiêu là phù hợp?Anh chị hãy giúp tôi.

hoabattu050686

27/03/2009 - 08:14
Số ĐT riêng 0982842468

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

truonglamson

15/04/2013 - 19:10

Chào bạn.

Bạn nên tìm hiểu và tham gia bảo hiểm sớm nhé. Hãy sống vì gia đình.

Tư vấn bảo hiểm nhân thọ: tư vấn giải pháp tài chính cho gia đình và mời khách hàng dùng thử hợp đồng với một giải pháp tài chính miển phí trong 21 ngày.

Mình là Sơn sinh năm 1976 đến từ Cty Bảo Hiểm Nhân Thọ DAI-ICHI Nhật Bản tại khu vực Tp. HCM.

- Bạn là bố là mẹ thì bạn có thể hiện tình thương bao la với con mình và cókế hoạch tiết kiệm vững chắc cho con mình để có tiền học Đại học hay hướng nghiệp chưa?
- Bạn là đứa con hiều thảo thì bạn có một kế hoạch tài chính để có thể báo hiếu cho bố mẹ mình vào tuổi hưu trí chưa?
- Bạn là người chồng, người vợ thì bạn có đồng hành cùng người mình thương đến hết cuộc đời chưa?

- Hãy thể hiện trách nhiệm và tình thương của mình đối với vợ / chồng, gia đình, con cái, Ông bà...Dù bạn ở vị trí nào đi nữa thì chắc chắn kế hoạch tài chính của bạn luôn được đảm bảo và thực hiện được cho dù cuộc sống có những rủi ro như tai nạn, bệnh tật, mất khả năng lao động....

- Bên cạnh được bảo hiểm và tích lũy thì bé được cấp quyền Ưu tiên tuyển sinh vào Đại học Quốc tế RMIT, du học tại Hoa Kỳ...
Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất.
Liên hệ: Mr Lam Sơn_ 0918 407070. Email: truonglamson@gmail.com

Ý nghĩa Bảo hiểm nhân thọ:v

1 . BẢO VỆ CHỐNG MẤT MÁT THU NHẬP

Thu nhập càng cao thì càng dễ bị mất mát.

Thu nhập càng thấp thì càng không thể chấp nhận mất mát.

Nói một cách đơn giản, người tamua bảo hiểm nhân thọvì lo rằng họ có thể “ Chết qua sớm”.

Không ai biết chắc được khi nào mình sẽ qua đời. Bảo hiểm nhân thọ là phương tiện để đảm bảo rằng sự qua đời sớm hay không đúng lúc sẽ không cùng một lúc xoá sạch thu nhập có thể có của một gia đình.

Điều này cực kỳ hệ trọng đối với người cha, người chồng có vợ và con nhỏ, mọi hy vọng có thể chu cấp đầy đủ cho gia dình sẽ tan biến vào mây khói nếu thấy chẳng may ông ta qua đời.

Trường hợp một sinh viên mới tốt nghiệp cũng vậy. Người này có một tiềm năng lớn về thu nhập trong tương lai, với điều kiện nay phải còn sống. Bảo hiểm nhân thọ cho phép cha mẹ có thể tiến thêm một bước nữa làbảo hiểmcho chính thu nhập tương lai của con mình, phòng trường hợp bất trắc biết đâu sẽ xảy ra.

2. MỘT HÌNH THỨC TIẾT KIỆM

Thay vì cất giấu tiền trong các hộp bánh bich quy bằng sắt để ở đầu giường như ngày xưa, ngày nay nhiều người gửi tiền ở ngân hàng. Tuy nhiên, còn có một cách chọn lựa cũng an toàn và hấp dẫn ngang như thế: đó là mua bảo hiểm nhân thọ.

Chỉ cần để ra một số tiền như nhau hàng năm để mua bảo hiểm nhân thọ, người tiết kiệm khôn ngoan được đảm bảo chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu tiết kiệm của mình. Nghĩa là như thế nào ? Chẳng hạn một người mỗi năm đẻ dành được 1 triệu đồng, vậy mất bao nhiêu năm để anh ta có 100 triệu đồng? 100 năm? Thật khó mà thực hiện được. Nhưng bằng hình thức tiết kiệm thông qua mua bảo hiểm nhân thọ, nếu chẳng may mà người đó qua đời thì lập tức người đó đã có ngay 100 triệu đồng rồi.

Rất nhiều người xembảo hiểm nhân thọlà một hình thức tiết kiệm cấp cao vì những lý do sau:

-Tiết kiệm đều đặn: các khoản tiết kiệm thông thường khi bạn hứng lên thì mới thực hiện sẽ không đảm bảo sự tích luỹ.

-Tiết kiệm có kỷ luật: Bạn cam kết dành ra một số tiền giống nhau, ở một thời điểm nhất định hàng năm.

-Dù là tiền của bạn nhưng không phải lúc nào muốn rút ra cũng được: điều này sẽ xoá bỏ các cám dỗ rút tiền để sử dụng lung tung và vì thế phá ngang mục đích tiết kiệm ban đầu của bạn.

3. TẠO RA TÀI SẢN TỨC THỜI.

Một ngày nào đó, chúng ta sẽ có rất nhiều tiền. Một ngày nào đó kinh doanh của tôi sẽ phát đạt, phải, một ngày nào đó.

Nhưng bảo hiểm nhân thọ là công cụ tài chính duy nhất cho phép tạo ra tài sản mong muốn ngay lập tức thời. Nếu bạn mua một hợp đồng bảo hiểm hỗn hợp mệnh giá 100 triệu đồng, đáo hạn trong 20 năm, bạn đã được đảm bảo ngay mục tiêu đó. Nếu không có gì xảy ra trong 20 năm, bạn sẽ nhận được đúng số tiền đó cộng thêm một số các khoản tiền đó cộng thêm một số các khoản tiền mặt khác kèm theo hợp đồng bảo hiểm. Nhưng lỡ chẳng may có chuyện gì xảy ra trước 20 năm thì mục tiêu có được 100 triệu đồng nghiễm nhiên trở thành hiện thực, bảo hiểm nhân thọ đã tạo ra một tài sản 100 triệu đồng ngay lập tức khắc.

Ngân hàng hoạt động trên nguyên lý: “ Tiết kiệm rồi mới Có”, trong khi bảo hiểm nhân thọ lại hoạt động trên nguyên lý: “ Có rồi mới Tiết Kiệm”.

Như thế, bất trắc lớn nhất của cuộc đời đã bị loại trừ thay vì phải đặt một dấu chấm hỏi (?) cho cuộc đời thì chúng ta sẽ sử dụng dấu cảm thán (!).

Bảo hiểm nhân thọ là một kế hoạch tiết kiệm tự hoàn tất. Những hình thức tiết kiệm khác chỉ tưởng thưởng cho bạn khi bạn có đủ thì giờ để tiết kiệm. Bảo hiểm nhân thọ trả cho bạn chính số tiền mà bạn ĐỊNH tiết kiệm.

4. CHU CẤP CHO VIỆC HỌC HÀNH CỦA CON CÁI

Nếu con cái chúng ta đủ trình độ để ngồi trên ghế đại học thì cha mẹ chúng ta đã sáng suốt tiết kiệm để chu cấp đây đủ cho con mình chưa ?

Bên cạnh quyền lơi bảo hiểm và tích lủy thì bé được cấp quyền Ưu tiên tuyển sinh vào Đại học Quốc tế RMIT, du học tại Hoa Kỳ...


xem thêm >>Bảo hiểm nhân thọ vì sao mua ?

Tại sao tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi sứ mạng quan trọng của

Bảo hiểm Nhân thọ? (Bert Palo)

Có lẽ bởi vì nó đã xảy ra với tôi một lần như thế này. Một người bạn của tôi không may qua đời, một người bạn mà tôi chưa một lần đề nghị mua bảo hiểm nhân thọ. Khoảng một tuần sau đám tang của anh ấy, tôi gọi điện cho chị nhà. Tôi hỏi: “Mary, Palo đây mà. Chị có cần tôi giúp gì không?”. Mary làm tôi quặn đau khi chị ấy đáp: “Bert, quá muộn rồi, phải chi hồi đó anh tận dụng cơ hộibán bảo hiểmcủa mình.”

Hoặc có thể bởi một sự kiện khác. Tôi ngồi trong đám tang đưa tiễn một khách hàng của mình. Tôi ngồi cạnh người góa phụ và cố gắng an ủi chị. Mọi người thay phiên nhau đến nắm chặt tay chị tỏ sự cảm thông và chia sẻ. Ai cũng có một câu giống nhau: “Chị có cần tôi giúp gì không? Nếu cần thì cho tôi biết nhé!”. Sau khoảng một giờ, tôi nhận ra rằng trong tất cả những người đã đến và mong muốn giúp đỡ, chỉ có tôi là người thực sự có thể đem lại cho người góa phụ sự giúp đỡ cần thiết nhất. Tôi đã bán cho người chồng quá cố của chị một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, và tấm ngân phiếu mà tôi sắp mang đến cho chị trong một vài ngày tới mới là sự giúp đỡ mà chị thực sự mong đợi. Mặc dù chuyện xảy ra thật buồn nhưng tôi cũng cảm thấy một chút tự hào vì vai trò mà mình có thể giúp đỡ trong những lúc gia cảnh nhà người khác lâm vào tình trạng bi đát nhất.

Và cũng bởi kỷ niệm buồn của tôi. Tôi đã thất bại trong việc thuyết phục người bạn thân của tôimua bảo hiểm. Ngày anh hấp hối, Betty vợ anh có hỏi tôi: “Bert, tôi định hỏi anh câu này. John có mua cái bảo hiểm mà anh tư vấn cho anh ấy không?” – Tôi đáp: “Rất tiếc, Betty ạ. John không mua”, và rồi câu hỏi kế tiếp của Betty “Bây giờ anh ấy mua có được không?” - Thật buồn cười phải không? - và cũng thật là cười ra nước mắt.

Sau đám tang, tất cả bạn bè chúng tôi ngồi quây quần lại với nhau ở nhà người chị của John và kể về sự ra đi của anh. Cánh cửa trước bỗng mở và ba đứa con của John chạy ùa vào. Hai đứa lớn, không hiểu chuyện gì đang diễn ra, thì chạy nhảy và cười đùa. Đứa thứ ba thì còn đang ẵm ngửa, cháu chưa biết đi vì còn quá bé.

Chuyện là như vậy, và rồi thì tôi không thể chịu nổi cảnh ấy nữa. Tôi bỏ tách cà phê xuống, lao ra khỏi căn nhà đó. Tôi nhảy lên xe và phóng hết tốc lực về nhà để ôm chặt đứa con trai nhỏ của tôi vào lòng.

Tôi đã thất bại. Đáng ra tôi có thể làm được rất nhiều cho gia đình John. Tôi có thể đảm bảo cho 3 đứa trẻ được học Đại học. Tôi đã có thể đảm bảo cho người góa phụ chẳng bao giờ lâm vào cảnh túng thiếu, rằng mấy đứa bé luôn luôn có đầy đủ giày, áo quần, thực phẩm và các nhu yếu phẩm khác cho cuộc sống. Tôi đã thất bại!

Vài tháng sau đó. Một đêm khuya khi tôi trở về nhà sau một buổi gặp gỡ với khách hàng, tôi có lái xe ngang qua chỗ làm cũ của John. Lúc đó khoảng gần nửa đêm, và tôi trông thấy vợ của John.

Phải, người ta giúp cho chị ấy một công việc ở nơi làm cũ của chồng, một đại lý bán xe hơi. Tôi nhìn thấy chị thấp thoáng qua cửa kính xe hơi khi đi ngang qua. Các bạn có biết không, giữa những chiếc xe hơi, chị ấy đang quỳ xuống để cọ sàn nhà.

Báo vi phạm

huu_neu

08/07/2011 - 09:34

Với ý định mua bảo hiểm này bạn có rất nhiều lựa chọn các hình thức bảo hiểm của các hãng bảo hiểm uy tín như Daichi, manulife, AIA,Prudential,Bảo Việt,Bảo Minh...

Mời bạn tham khảo:

Web : http://www.baohiem24h.net
http://www.webbaohiem.net

Hãy liên hệ với chúng tôi,chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Điện thoại : Tại Hà Nội: 0437367654/0989.965.196

Tại Sài Gòn:083 837 9914/0977061858

Mail : baohiem@ginet-vn.com

Yahoo chat : baohiem24h1@yahoo.com

Skype ID : baohiem24h1

Báo vi phạm

loan_manulife

04/04/2011 - 21:42

Chào bạn.mình hiện đang sở hữu 2 kái bảo hiểm của manulife thấy cũng khá hay và yên tâm

đến kái way tầu còn có bảo hiểm thế mà một số ng lại ko có hhhehehehe mình nghĩ là cty nào cũng có ưu điểm và

nhược điểm nhưng tớ cũng thâm khảo và thấy của manulife hội tụ những thứ mà mình cần thỉnh thoảng mình cũng

đi hội nghị khách hàng ,nếu bạn quan tâm thì mình rủ đi cùng là bit ngay.

chúc vui vẻ

MAI LY 0987 559 448

Báo vi phạm

monkeyth83

07/03/2011 - 11:18

Xin chào bạn

Nếu bạn đã có ý định mua bảo hiểm để bảo vệ tài sản của mình cũng như tìm kiếm sự an toàn trong cuộc sống thì bạn nên chọn ACE Life.

Tại ACE Life có chương trình Kế hoạch bảo vệ tài chính, tích lũy tiết kiệm. Cái tên cũng đã nói lên tất cả rồi

Tôi biết bạn là người học cao hiểu rộng nên bạn mới có dự định mua BH, nên tôi không dám nói nhiều để bạn có thể tự do lựa chọn Công Ty nào hợp với mình.

Nếu chọn ACE Life thì gọi số : 0902585155 gặp Huy

Anh này mình thấy rất nhiệt tình, có thể tin tưởng được. Bây giờ rất nhiều Công Ty BHNT, Công ty nào cũng có chiến lược kinh doanh hay, vậy cách lựa chọn tốt nhất là phong cách phục vụ của người ký hợp đồng với mình thôi

Chúc bạn thành công

Báo vi phạm

ngoisaonho8x

21/02/2011 - 16:23

Ngoài bảo hiểm nhân thọ, anh có thể tham khảo mua bảo hiểm sức khỏe khám chữa ở tất cả các phòng khám, bệnh viện ở Việt Nam được cấp phép của BTC chỉ với 137.6 USD. Để có thể rõ hơn về chương trình, anh vui lòng contact với contact lại với em. Ms. Hữu - 0973.559.063.

Báo vi phạm

Hoangphong2817

18/02/2011 - 10:42

Chào bạn !

Nếu bạn đã quyết định mua BH rùi mình xin chúc minh bạn đã có dự tính cho tương lai và gia đình mình rùi .

Nếu bạn thắc mắc hay cần tư vấn vê Bh thi liên hệ với minh nha nick yh : hoangphong2817 hay số ĐT : 0907.008.752 ( mr Phong )

Chúc bạn vui vẻ và hạnh phúc củng gia đình thân yêu !!!!!!

Báo vi phạm

lamdoquynh

13/01/2011 - 16:40

Chỉ với khoảng 2-3 triệu ,bạn sẽ được tham gia gói bảo hiểm chất lượng cao với các bệnh viên quốc tế ngay tại Việt nam và sử dụng thẻ bảo lãnh thanh toán trực tiếp.

Chi tiết liên hệ:0906736066_08.383.799.14

Báo vi phạm

lamdoquynh

05/11/2010 - 11:20

Chào bạn,với chương trình bảo hiểm sức khỏe chất lượng cao của Bảo Việt,bạn sẽ được cấp thẻ bảo lãnh thanh toán viện phí,sử dụng tại cả các bệnh viện quốc tế ngay tại Việt Nam,được bảo hiểm về tai nạn,sức khỏe,bệnh tật...

Mức phí thấp nhất là:182,3 USD

Với số tiền chi trả là:10.500,00 USD

Chúc bạn luôn vui!

Báo vi phạm

duongythao

13/05/2010 - 09:58

Chào bạn,

chúc mừng bạn đã có ý nghĩ mua BH

mình có nhưng giải pháp này cho bạn ngen

theo nhu câu cuộc sống của bạn thì bạn đã chuẩn bị những gì cho tương lai chua

1,nếu bạn dã có gia dình thì bạn dã chuẩn bị cho con cái mình dược ăn học thành tài chưa

2,bạn dã nghĩ gì về hưu trí bạn có một cuộc sống sung túc an nhàn chưa

3,bạn dã có kế hoạch gì khi bệnh tật,tai nạn,sưc khỏe yếu bất ngờ dến với bạn chưa

4,bạn nghĩ gì khi nguồn thu nhập chính của gia dình bạn chẳng may bị mất di chưa

Néu bạn quan tâm dến những diều trên thì hãy gọi cho mình,mình sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp hưu hiệu nhất để giải quyết những rủi ro của bạn

bạn dược bảo vệ rất cao và chi phí thì rất thấp

Mình là dại lý BHNT AIA

SDTcua mình;0948400628

chúc mừng các bạn có những dịnh hướng cho tương lai

Ai có nhu cầu thìhãy goi cho mình,minh sẽ gọi lại cho các bạn

Minh luôn phục vu các bạn moi lúc mọi nơi

Báo vi phạm

tdk314

24/12/2009 - 02:57
Diều này còn tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính và khả năng đóng phí mà các tư vấn sẽ thiết kế ra sản phẩm tối ưu phù hợp nhất cho bạn, hiện tại khải đang làm đại lý cho công ty Cathay, http://www.cathaylife.com.vn/ , nếu bạn có nhu cầu tìm hiều để biết thêm và so sánh với sản phẩm các công ty bạn, xin mail về địa chỉ khajtran@gmail.com, nội dung là thời gian mà khải có thể liện lạc với bạn, khải sẽ liên hệ lại sớm nhất,

Báo vi phạm