Giá USD trên thị trường tự do bây h đang là bao nhiêu vậy ?

Hi cả nhà ! em có gian hàng bán đồ da . Hôm nay em gặp khách nước ngoài họ trả tiền USD làm em bối dối quá ! ko biết nên nhân chia theo tý giá nào . Mọi người nói là nên sử dụng giá ngoài thị trường tự do . hic hic nhưng mà em ko biết check giá đô thị trường tự do ở đâu . Ai cho em xin sdt được ko ạ !
Trả lời 15 năm trước
Hi bạn ! hôm qua giá trên thị trường là 17.115.000 và có lúc lên tới 17.500.000 còn hôm nay thì mình ko[:D] bít