Vậy dịch vụ chuyển tiền của Western Union có chuyển không? At least thì tôi có thể gửi bao nhiêu dịch vụ mới chuyển?

Tôi muốn chuyển tiền trực tiếp về cho 1 người thân ở Việt Nam nhưng người thân của tôi chưa có CMND (còn nhỏ) và cũng không có hộ khẩu thường trú. Vậy dịch vụ chuyển tiền của Western Union có chuyển không? At least thì tôi có thể gửi bao nhiêu dịch vụ mới chuyển?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Dịch vụ chuyển tiền Western Union có cách thức gửi và nhận rất đơn giản qua các bước sau: Cách gửi: - Điền vào “Phiếu Gửi tiền” tại điểm giao dịch Western Union - Thanh toán cho việc chuyển tiền - Ký và nhận “Biên nhận chuyển tiền” - Thông báo cho người nhận các thông tin cần thiết như Tên người gửi, Số tiền gửi, Mã số chuyển tiền và Quốc gia gửi tiền Cách nhận: - Đến điểm đại lý Western Union - Điền vào “Phiếu Nhận tiền” tại điểm giao dịch Western Union - Ký tên vào Biên nhận - Nhận tiền Như vậy, người nhà của bạn không cần hộ khẩu, nhưng vẫn cần Chứng Minh Nhân Dân để bảo đảm tính an toàn và chính xác của giao dịch. Như vậy trong trường hợp này, bạn có thể nhờ một người thân nào có Chứng Minh Nhân Dân nhận và chuyển lại cho người cần nhận. Thật ra không có giới hạn tối thiểu cho số tiền bạn gửi, nhưng bạn cần cân nhắc số tiền muốn gửi khi xem xét chi tiết biểu phí. Để biết thêm chi tiết, bạn có gọi số điện thoại miễn phí ở Mỹ, hoặc truy cập các website sau Số điệnt thoại: 1800-464 8436 (có lựa chọn nói tiếng Việt) Website: http://www.westernunion.com.vn/ http://www.westernunion.com/