Môi trường marketing là gì?

cuncon87
Trả lời 16 năm trước
Môi trường marketing là tập hợp phức hợp các nhân tố ảnh hưởng và điều kiện ràng buộc tác động tới sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.
huynhquoctuan
Trả lời 15 năm trước
môi trường marketinh bao gồm các yếu tố bên ngoài nhưng có tác động đến chức năng quản trịn Marketinh, tạo ra cơ hội hoặc đe dọa cho hoạt động Marketinh của doanh nghiệp. Môi trường Mảketinh bao gồm môi trường vĩ mô và vi mô.
nghiemvanhoa
Trả lời 15 năm trước
môi trương marketing là tổng hợp tất cả các yếu tố, những lực lượng bên trong và bên ngoài doanh nghiệp có ảnh hưởng tích cực đến hoạt động hoặc các quyết định của bộ phận marketing trong doanh nghiệp, đến khả năng thiết lập hoặc duy trì mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng.