Làm sao để đưa 1 dịch vụ mới ra thị trường?

Em đang làm cho 1 dự án mới về cung cấp vé xe khách chất lượng cao thông qua hình thức thanh toán online ( hình thức giống như mua vé máy bay), hiện em đang cảm thấy bế tắc.
Phải quảng bá dịch vụ này như thế nào và ở đâu?
Các bác đã có kinh nghiệm hoặc ý tưởng thì giúp em với
Hệ thống bọn em là http://busviet.com
Sđt: 0977.041.669

Nguyễn Thị Thu
Trả lời 9 năm trước

Lời đầu tiên CTY TNHH MTV SX TM DV THU TRANG xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chào thân thiện nhất!

Với kinh nhiệm nhiều năm làm trong ngành may.Chúng tôi muốn mang đến cho quý khách với mức giá cạnh tranh nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất .

CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT và CUNG CẤP TẠI CTY THU TRANG :

  • Áo thun, nón quảng cáo, quà tặng sự kiện, công nhân, BHLĐ
  • Quần áo BHL Đ vải kaki, xi, denil…
  • Quần áo văn phòng
  • Tạp dề, yếm, ống tay
  • Khẩu trang, nón nhựa
  • Bồn rửa mắt, Giày, ủng BHLĐ chống đinh, dầu…
  • Vải may nón, quần áo bảo hộ các loại
  • In, thêu logo các loại

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Công ty !

Công ty chúng tôi hy vọng sẽ được phục vụ và làm hài lòng Qúy Công Ty trong thời gian tới !

“ Đồng hành cùng phát triển bền vững”

THANKS & BEST REGARDS

Ms Thu - Sales Executive

TEL: 09321.579.18

Email :vaithutrang@gmail.com

http://www.vatgia.com/nonaothunquangcao

Add:155 Tân Thới Hiệp20, P.Tân Thới Hiệp,Q.12, Tp HCM

Tel:84-8-66838629 Fax :+84-8-62566719

http://www.vatgia.com/nonaothunquangcao

Ngọc Thanh
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo thêm dịch vụ quảng bá sp lên internet

http://www.dangtinchuyennghiep.com/2014/03/dang-tin-thu-cong-cam-ket-dang-bang-tay.html

http://www.dangtinchuyennghiep.com/2014/06/mang-xa-hoi-youtube.html

Hoặc bạn tham khảo thêm facebook marketting

Sách Facebook Marketting từ A đến Z
http://shoptrieudo.com/ban-sach-facebook-marketting-tu-a-den-z-4167402.html

QUYỂN SÁCH SẺ GIÚP BẠN NHỮNG ĐIỀU NÀY..
1.Giúp bạn tăng doanh số bán hàng
2.Giúp bạn tăng like fanpage
3.Giúp bạn giảm chi phí quảng cáo
4. Giúp bạn trở thành một chuyên gia Marketing
5. Giúp bạn tự tin đi xin việc... ...x.v.v. v
và còn vô số điều

Tất cả những gì bạn cần đều có. Chỉ 129k.

Khách ở HCM : Đến trực tiếp tại 268 cộng hòa, f13, tân bình, hcm (gọi trước khi đến)or giao tận nhà và ship là 20k
Khách ở Tỉnh : Chuyển khoản trước, mình sẽ chuyển hàng bằng bưu điện chuyển fax nhanh (fi tùy từng nơi nhé: dao động từ 30-50k)

Tài khoản VietcomBank (VCB)

- Số tài khoản: 0071000893549
- Chủ tài khoản: Huỳnh Thị Ngọc Thanh
- Chi nhánh: Tân Bình, Hồ Chí Minh

Văn Phòng giao dịch:

Địa chỉ : 268, Cộng, Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0907 88 67 87 - 0972 555 795 Ms.Thanh
Website: www.dangtinchuyenghiep.com or www.shoptrieudo.com

Tag : Facebook Marketting

Cửa Hàng Ngô Năm
Trả lời 9 năm trước

mình nghĩ bạn nên đầu tư thêm về trang web của bạn. mình vào trang website thấy đơn giản quá ak. hi

Dưa Dưa
Trả lời 9 năm trước

Tickerbar là 1 chương trình kiếm tiền online uy tin đã có mặt ở nhiều quốc gia ^^không tin tự tìm hiểu^^

đã được các giới chức trách vào cuộc và đây không hề là lừa đảo giống như 1 vài các web khác (kiếm tiền online)

Mình đã kiểm chứng rồi các bạn ạ cực kì yên tâm

Hiện tại số tiền mình có qua tickerbar là 400,05 $ = 8001000 vnĐ

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền qua mạng mà mình đã thử và đang kiếm được khá tiền mỗi tháng nhờ vào nó. Bạn có muốn có một số tiền để tiêu vặt, để trả tiền ĐT, để chiêu đãi bạn bè, để nâng đời chú Dế… không? Nếu có thì tại sao không thử đi!!!$$$

Cách kiếm tiền trên mạng nhiều nhất và dễ nhất - click vào và đăng ký ngay nhé!!

http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=352204644

Chỉ cần ngồi một chỗ trên mạng, bạn cũng có thể có một số tiền khổng lồ hàng tháng bằng cách quảng cáo cho những trang web nuớc ngoài Greenhorse. Bạn hãy đăng ký vào đây và giới thiệu càng nhiều nguời đăng ký càng tốt, bạn sẽ có một số tiền khổng lồ. Bạn là bất kỳ ai, sinh viên hay là học sinh, đang đi làm hay có mong muốn kiếm việc để có thêm thu nhập. Bạn đang cần tiền ? hãy tận dụng.

Sau chỉ có 2 tuần lễ mình đã bất ngờ nhận được thư chuyển tiền của Greenhorse, mà lại là thư bảo đảm hẳn hoi chứ. Thật không thể tin nổi !!! Mình đã có trong tay 90$ đầu tiên, khi mà mình chẳng phải làm gì cả. Tôi biết chắc các bạn còn ngần ngại và hoài nghi bởi làm gì mà dễ dàng như thế . Nhưng đây là sự thật hoàn toàn. - Bạn hãy thử xem!

Mở trang web này lên nè,nhớ Copy và Paste cho chính xác:

http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=352204644

Bạn sẽ thấy những yêu cầu và điền vào:

* Buớc 1:

- Email address : địa chỉ mail của bạn.

- First name / last name : họ và tên.

- Birthday: tháng/ngày/năm sinh

- Gender (giới tính) : chọn "male" nếu bạn là nam, chọn "female" nếu bạn là nữ.

- Own Credit Card : chọn No (dù có hay không)

- Country : Vietnam

- TERMS OF SERVICE : chọn YES.

Sau khi diền dầy dủ thông tin, hãy click chuột vào mục "Go To STEP 2"

* Buớc 2 :

- Password : mật khẩu (bạn tự chọn một mật khẩu cho mình rồi diền vào)

- Confirm : đánh lại mật khẩu một lần nữa dể xác nhận.

-pass word question :la 1 cau hỏi tự đặt ra ( vd :what is my name? ). --- -pass word answer :la 1 cau tra loi cho câu hỏi trên (vd: TUNG,… )

- Time Zone : chọn Vietnamese…(VST) .

- Phone Number: 84/.../...... (điền số ĐT của bạn vào, phải kèm theo mã nuớc 84 ở ô thứ nhất, mã vùng ở ô thứ hai (ví dụ: nếu bạn ở TP. Hồ Chí Minh thì mã vùng là 08, cuối cùng là số diện thoại của bạn.)

- Spoken Language: Vietnamese

- Secondary Language: Vietnamese

- Street Address: địa chỉ nhà (chính xác ,không dấu)

- Street Address_2: dịa chỉ nhà thứ 2 (nếu có)

- City/Region: VD Ha Noi,Ho Chi Minh,Binh Dinh….(tinh,TP noi ban sinh song)

- State/Province: VD Ha Noi …(tinh,TP noi ban sinh song)

- Zip/code:Mã bưu chính

( M ã này rất quan trọng, nhớ ghi cho đúng ! )

*Bạn tra cứu bảng mã ZIP CODE ở danh sách sau va chọn cho đúng để điền vào:

quảng ninh : 36000 _ TP. hà nội : 10000 _An Giang : 94000 _Bà Rịa Vũng Tàu : 74000 _ bạc liêu : 99000 _bắc kạn : 17000 _bắc giang : 21000 _bắc ninh :16000 _bến tre 3000 bình dương :72000 _bình Định :53000 _bình phước: 77000 _bình thuận :62000 cà mau: 96000 _cao bằng: 22000 _cần thơ - hậu giang: 92000 _TP. Đà nẵng :59000 ĐắkLắk - Đắc Nông :55000 _Đồng nai :71000 _Đồng tháp: 93000 _gia lai :54000 hà giang :29000 _hà nam :30000 _hà tây :31000 _hà tĩnh :43000 _hải dương :34000 TP. hải phòng :35000 _Hoà Bình :13000 _hưng yên :39000 _TP. Hồ Chí Minh :70000 Khánh Hoà :57000 _kiên giang :95000 _kon tum :58000 _lai châu - Điện biên: 28000 lạng sơn :20000 _Lao Cai :19000 _lâm Đồng: 61000 _long an 1000 _nam Định: 32000 nghệ an :42000 _ninh bình :40000 _ninh thuận: 63000 _phú thọ: 24000 _phú yên :56000 quảng bình :45000 _quảng nam :51000 _quảng ngãi :52000 _Quảng Ninh :36000 quảng trị :46000 _sóc trăng :97000 _sơn la :27000 _tây ninh :73000 _thái bình :33000 thái nguyên: 23000 _Thanh Hoá: 41000 _Thừa Thiên Huế :47000 _tiền giang 2000 trà vinh: 90000 _tuyên quang :25000 _vĩnh long :91000 _vĩnh phúc :11000 _yên bái :26000

- Occuption: chọn nghề nghiệp của bạn ( chắc là sinh viên và học sinh)

- Income : chọn less than $24,999

- Parental Consent : click chuột để đánh dấu vào ô trống(chọn)

Sau khi hoàn thành, hãy click chuột vào "GO TO FINAL STEP"

* Buớc 3:

Click vào "Activate Account"

Click vào dòng màu dỏ (dowload.........) để DOWNLOAD TICKERBAR 352204644.exe

==========================

* Xong rồi dó! Bây giời bạn chỉ việc copy bài viết này của tôi gởi mail cho bạn bè hoặc đăng trên các diễn đàn mà bạn đang tham gia để giới thiệu cho nhiều nguời (bằng account của bạn ) để mọi người cùng đăng ký (giống như mình đã giới thiệu cho bạn ) Bạn hãy yên tâm!Nếu bạn kiếm được càng nhiều tiền thì Greenhorse càng được nhiều lợi nhuận từ công việc quảng cáo và đương nhiên họ sẽ phải rất quan tâm và giữ uy tín với bạn! Vậy bạn đừng chần chừ gì nữa mà không click vào đây:

http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=352204644

Khi thực hiện dang ký xong bạn sẽ nhận đuợc một mail từ GreenHorse, báo cho bạn biết link của bạn. Bạn hãy copy bài viết này ra thành nhiều bản và dang (miễn phí) trên những trang web nhu hanoimuathu.net, thuyhu.com, raovat.net... dể giới thiệu cho nhiều nguời. Khi đăng, bạn phải thay link của bạn vào dịa chỉ liên kết.

* Cách tính tiền:

-Bạn giới thiệu 10 nguời bạn sẽ đuợc 10$ (USD) (10 đô la Mỹ)

10 nguời này giới thiệu thêm 10 nguời nữa bạn sẽ đuợc 100USD,10 người này tiêp tục giới thiệu thêm 10 nguời nữa bạn sẽ đuợc 1000USD,...

và cứ tiếp tục như thế....

Với một chút quyết tâm và may mắn bạn sẽ có một khoản tiền khổng lồ mỗi tháng!!!

-Greenhorse trả tiền cho bạn thông qua thời gian bạn sử dụng thanh Ticker. Mục đích đăng kí của Greenhorse là "Càng nhiều người tham gia càng nhiều tiền.". Bạn có thể dùng file down về chạy trên nhiều máy khác nhau, kể cả ở dịch vụ internet.Hãy giới thiệu cho bạn bè bạn biết để cùng tham gia. Hãy nhớ: Chỉ cần có người tham gia Greenhorse thông qua giới thiệu của bạn là bạn có tiền thưởng. Tài khoản của bạn sẽ sử dụng được nếu trên 90$. Số tiền sẽ được gửi về định kì theo số bạn đăng kí ở trên

Chúc bạn may mắn!

Hãy vào địa chỉ liên kết này và thực hiện ngay nhé!!!

http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=352204644

Tại sao ko click ngay vào link trên để bắt đầu sự nghiệp làm giàu cho mình - mình giới thiệu cho bạn , bạn click , bạn lại giới thiệu cho người khác - bạn lợi , mình lợi , đôi bên cùng có lợi . Lúc đầu có thể lượng tiền tăng hơi chậm, nhưng nếu bạn biết phát triển mạng lưới như trên thì tốc độ tăng tiền sẽ theo cấp số nhân. Đừng vội nản lòng.

Sau khi đăng kí , hãy giới thiệu cho nhiều người biết để làm giàu cho bạn.

Chú ý nè: nếu bạn không nhận đuoc mail GreenHoure báo cho bạn biết link của ban thì bạn có thể vào http://tickerbar.info , vào member login để đăng nhập vào theo địa chỉ mail và password đã đăng ký lúc đầu bạn nhé!( chứ không phải pass mà bạn dùng khi đăng nhập hộp mail đâu) Ban se thay : http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=......

Dưa Dưa
Trả lời 9 năm trước

Tickerbar là 1 chương trình kiếm tiền online uy tin đã có mặt ở nhiều quốc gia ^^không tin tự tìm hiểu^^

đã được các giới chức trách vào cuộc và đây không hề là lừa đảo giống như 1 vài các web khác (kiếm tiền online)

Mình đã kiểm chứng rồi các bạn ạ cực kì yên tâm

Hiện tại số tiền mình có qua tickerbar là 400,05 $ = 8001000 vnĐ

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền qua mạng mà mình đã thử và đang kiếm được khá tiền mỗi tháng nhờ vào nó. Bạn có muốn có một số tiền để tiêu vặt, để trả tiền ĐT, để chiêu đãi bạn bè, để nâng đời chú Dế… không? Nếu có thì tại sao không thử đi!!!$$$

Cách kiếm tiền trên mạng nhiều nhất và dễ nhất - click vào và đăng ký ngay nhé!!

http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=352204644

Chỉ cần ngồi một chỗ trên mạng, bạn cũng có thể có một số tiền khổng lồ hàng tháng bằng cách quảng cáo cho những trang web nuớc ngoài Greenhorse. Bạn hãy đăng ký vào đây và giới thiệu càng nhiều nguời đăng ký càng tốt, bạn sẽ có một số tiền khổng lồ. Bạn là bất kỳ ai, sinh viên hay là học sinh, đang đi làm hay có mong muốn kiếm việc để có thêm thu nhập. Bạn đang cần tiền ? hãy tận dụng.

Sau chỉ có 2 tuần lễ mình đã bất ngờ nhận được thư chuyển tiền của Greenhorse, mà lại là thư bảo đảm hẳn hoi chứ. Thật không thể tin nổi !!! Mình đã có trong tay 90$ đầu tiên, khi mà mình chẳng phải làm gì cả. Tôi biết chắc các bạn còn ngần ngại và hoài nghi bởi làm gì mà dễ dàng như thế . Nhưng đây là sự thật hoàn toàn. - Bạn hãy thử xem!

Mở trang web này lên nè,nhớ Copy và Paste cho chính xác:

http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=352204644

Bạn sẽ thấy những yêu cầu và điền vào:

* Buớc 1:

- Email address : địa chỉ mail của bạn.

- First name / last name : họ và tên.

- Birthday: tháng/ngày/năm sinh

- Gender (giới tính) : chọn "male" nếu bạn là nam, chọn "female" nếu bạn là nữ.

- Own Credit Card : chọn No (dù có hay không)

- Country : Vietnam

- TERMS OF SERVICE : chọn YES.

Sau khi diền dầy dủ thông tin, hãy click chuột vào mục "Go To STEP 2"

* Buớc 2 :

- Password : mật khẩu (bạn tự chọn một mật khẩu cho mình rồi diền vào)

- Confirm : đánh lại mật khẩu một lần nữa dể xác nhận.

-pass word question :la 1 cau hỏi tự đặt ra ( vd :what is my name? ). --- -pass word answer :la 1 cau tra loi cho câu hỏi trên (vd: TUNG,… )

- Time Zone : chọn Vietnamese…(VST) .

- Phone Number: 84/.../...... (điền số ĐT của bạn vào, phải kèm theo mã nuớc 84 ở ô thứ nhất, mã vùng ở ô thứ hai (ví dụ: nếu bạn ở TP. Hồ Chí Minh thì mã vùng là 08, cuối cùng là số diện thoại của bạn.)

- Spoken Language: Vietnamese

- Secondary Language: Vietnamese

- Street Address: địa chỉ nhà (chính xác ,không dấu)

- Street Address_2: dịa chỉ nhà thứ 2 (nếu có)

- City/Region: VD Ha Noi,Ho Chi Minh,Binh Dinh….(tinh,TP noi ban sinh song)

- State/Province: VD Ha Noi …(tinh,TP noi ban sinh song)

- Zip/code:Mã bưu chính

( M ã này rất quan trọng, nhớ ghi cho đúng ! )

*Bạn tra cứu bảng mã ZIP CODE ở danh sách sau va chọn cho đúng để điền vào:

quảng ninh : 36000 _ TP. hà nội : 10000 _An Giang : 94000 _Bà Rịa Vũng Tàu : 74000 _ bạc liêu : 99000 _bắc kạn : 17000 _bắc giang : 21000 _bắc ninh :16000 _bến tre 3000 bình dương :72000 _bình Định :53000 _bình phước: 77000 _bình thuận :62000 cà mau: 96000 _cao bằng: 22000 _cần thơ - hậu giang: 92000 _TP. Đà nẵng :59000 ĐắkLắk - Đắc Nông :55000 _Đồng nai :71000 _Đồng tháp: 93000 _gia lai :54000 hà giang :29000 _hà nam :30000 _hà tây :31000 _hà tĩnh :43000 _hải dương :34000 TP. hải phòng :35000 _Hoà Bình :13000 _hưng yên :39000 _TP. Hồ Chí Minh :70000 Khánh Hoà :57000 _kiên giang :95000 _kon tum :58000 _lai châu - Điện biên: 28000 lạng sơn :20000 _Lao Cai :19000 _lâm Đồng: 61000 _long an 1000 _nam Định: 32000 nghệ an :42000 _ninh bình :40000 _ninh thuận: 63000 _phú thọ: 24000 _phú yên :56000 quảng bình :45000 _quảng nam :51000 _quảng ngãi :52000 _Quảng Ninh :36000 quảng trị :46000 _sóc trăng :97000 _sơn la :27000 _tây ninh :73000 _thái bình :33000 thái nguyên: 23000 _Thanh Hoá: 41000 _Thừa Thiên Huế :47000 _tiền giang 2000 trà vinh: 90000 _tuyên quang :25000 _vĩnh long :91000 _vĩnh phúc :11000 _yên bái :26000

- Occuption: chọn nghề nghiệp của bạn ( chắc là sinh viên và học sinh)

- Income : chọn less than $24,999

- Parental Consent : click chuột để đánh dấu vào ô trống(chọn)

Sau khi hoàn thành, hãy click chuột vào "GO TO FINAL STEP"

* Buớc 3:

Click vào "Activate Account"

Click vào dòng màu dỏ (dowload.........) để DOWNLOAD TICKERBAR 352204644.exe

==========================

* Xong rồi dó! Bây giời bạn chỉ việc copy bài viết này của tôi gởi mail cho bạn bè hoặc đăng trên các diễn đàn mà bạn đang tham gia để giới thiệu cho nhiều nguời (bằng account của bạn ) để mọi người cùng đăng ký (giống như mình đã giới thiệu cho bạn ) Bạn hãy yên tâm!Nếu bạn kiếm được càng nhiều tiền thì Greenhorse càng được nhiều lợi nhuận từ công việc quảng cáo và đương nhiên họ sẽ phải rất quan tâm và giữ uy tín với bạn! Vậy bạn đừng chần chừ gì nữa mà không click vào đây:

http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=352204644

Khi thực hiện dang ký xong bạn sẽ nhận đuợc một mail từ GreenHorse, báo cho bạn biết link của bạn. Bạn hãy copy bài viết này ra thành nhiều bản và dang (miễn phí) trên những trang web nhu hanoimuathu.net, thuyhu.com, raovat.net... dể giới thiệu cho nhiều nguời. Khi đăng, bạn phải thay link của bạn vào dịa chỉ liên kết.

* Cách tính tiền:

-Bạn giới thiệu 10 nguời bạn sẽ đuợc 10$ (USD) (10 đô la Mỹ)

10 nguời này giới thiệu thêm 10 nguời nữa bạn sẽ đuợc 100USD,10 người này tiêp tục giới thiệu thêm 10 nguời nữa bạn sẽ đuợc 1000USD,...

và cứ tiếp tục như thế....

Với một chút quyết tâm và may mắn bạn sẽ có một khoản tiền khổng lồ mỗi tháng!!!

-Greenhorse trả tiền cho bạn thông qua thời gian bạn sử dụng thanh Ticker. Mục đích đăng kí của Greenhorse là "Càng nhiều người tham gia càng nhiều tiền.". Bạn có thể dùng file down về chạy trên nhiều máy khác nhau, kể cả ở dịch vụ internet.Hãy giới thiệu cho bạn bè bạn biết để cùng tham gia. Hãy nhớ: Chỉ cần có người tham gia Greenhorse thông qua giới thiệu của bạn là bạn có tiền thưởng. Tài khoản của bạn sẽ sử dụng được nếu trên 90$. Số tiền sẽ được gửi về định kì theo số bạn đăng kí ở trên

Chúc bạn may mắn!

Hãy vào địa chỉ liên kết này và thực hiện ngay nhé!!!

http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=352204644

Tại sao ko click ngay vào link trên để bắt đầu sự nghiệp làm giàu cho mình - mình giới thiệu cho bạn , bạn click , bạn lại giới thiệu cho người khác - bạn lợi , mình lợi , đôi bên cùng có lợi . Lúc đầu có thể lượng tiền tăng hơi chậm, nhưng nếu bạn biết phát triển mạng lưới như trên thì tốc độ tăng tiền sẽ theo cấp số nhân. Đừng vội nản lòng.

Sau khi đăng kí , hãy giới thiệu cho nhiều người biết để làm giàu cho bạn.

Chú ý nè: nếu bạn không nhận đuoc mail GreenHoure báo cho bạn biết link của ban thì bạn có thể vào http://tickerbar.info , vào member login để đăng nhập vào theo địa chỉ mail và password đã đăng ký lúc đầu bạn nhé!( chứ không phải pass mà bạn dùng khi đăng nhập hộp mail đâu) Ban se thay : http://tickerbar.info/join_now.ghc?r=......