Công ty đào tạo khởi nghiệp mở công ty hiệu quả nhất ở tpHCM

Nên bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh như thế nào để không bị lỗ vốn hả các bạn?

Mã Ngọc Anh
Trả lời 9 năm trước

Nếu khởi nghiệp mà k bị lỗ vốn thì hơi khó đó bạn, chuyện kinh doanh ban đầu chắc chắn sẽ có những rủi ro ngoài dự tính. Mình nghĩ bạn nên có kế hoạch rõ ràng và chi tiết, sau đó có thể tham khảo thêm từ những người có kinh nghiệm. Mới đây bạn mình có tham gia khóa học khởi nghiệp bên YUP, nó cũng có ý định như bạn nhưng k biết bắt đầu từ đâu. Nếu bạn muốn tìm hiểu về khóa học thì tham khảo ở đây thử nha http://yup.edu.vn/

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Đúng đấy bạn, khởi nghiệp luôn gặp rất nhiều khó khăn, lỗ vốn. Chỉ có điều là bạn phải tính toán thế nào để hạn chế lỗ vốn tốt nhất và vẫn xây dựng được uy tín thôi. Cái này thì không ở đâu dạy cả, phải trải qua thực tế khởi nghiệp thì mới đúc rút được