Cửa hàng bán ốp lưng bao da Samsung Galaxy Note Edge trẻ trung

Tớ đang tìm vỏ ốp lưng bao da Samsung Galaxy Note Edge kiểu trẻ trung phong cách cho hợp gu í mà, ai biết chỗ nào chuyên bán phụ kiện dt chỉ tớ với ngen.

Trần Ngọc Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Bữa nay ốp lưng điện thoại người ta bán nhiều lắm, nhưng mình thấy chỗ nào chuyên bán ốp lưng giá sẽ tốt hơn và đảm bảo hơn những siêu thị điện máy hay tgdd. Mình hay mua bên Opba, chỗ này có nhiều loại lắm đó bạn. Xem nhiều kiểu đây nè: http://opba.vn/