Bán nấm linh chi sài gòn giá rẻ nhất

Tôi năm nay 22 tuổi, thể trạng cơ thể hay mệt mỏi, thiếu sức đề kháng, dẫn đến gan nóng, nổi mụn, rất khó chịu, các bạn có thể tư vấn giúp tôi các cách điều trị được không ạ? Tôi nghe nói dùng nấm linh chi sẽ giải độc gan tốt và trị được những cái trên nhưng vẫn đang phân vân xem nên mua nấm linh chi của trường ĐH Nông Lâm là hàng Việt Nam hay nấm ngoại nhập.

Trần Vũ Quỳnh Như
Trả lời 10 năm trước

Nấm Linh Chi được làm giả rất dễ hoặc ngâm hết chất thì không thể kiểm tra bằng mắt thường, hơn nữa những thông tin trên đài phát thanh truyền hình Hàn Quốc cũng cho biết là Nấm Linh Chi Trung Quốc được ấn mộc KOREA vào bán tràn lan tại thị Trường Nấm Linh Chi Hàn Quốc và cả Việt Nam, vì thế không thể phân biệt được. Bạn tìm hiểu về thương hiệu nấm linh chi Chính Phương nhé, nấm này uy tín và bảo đảm vì được thu hoạch ngay trại nấm chứ không qua mua ngoài rồi về đóng gói.