Thế nào gọi là Sàn giao dịch?

Tôi muốn xây dựng sàn giao dịch cafe trên trang Website, vì vậy tôi muốn thế nào là sàn giao dịch?
Huỳnh công Nhứt
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể hiểu đơn giản như sau: Sàn giao dịch là nơi mọi người có thể giao dịch mua bán các sản phẩm với nhau, Sàn giao dịch có nhiệm vụ môi giới, thực hiện các dịch vụ chuyển giao tiền cho người bán và sản phẩm cho người mua. Hiển nhiên người bán và người mua đều phăi chịu chi phí dịch vụ nói trên.