Tôi muốn lập 1 tài khoản chứng khoán ở CTCK ACBS thì tôi cần phải có những điều kiện gì?

Xin hỏi tôi muốn lập 1 tài khoản chứng khoán ở một CTCK có uy tín như ACBS, tôi phải có những điều kiện gì không? Tôi có được cung cấp các thông tin về tình hình sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp mà tôi dự định mua cổ phiếu không? Và có quyền lợi và nghĩa vụ gì khác không?
 |  Xem: 2.055  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 16/10/2008 - 20:41  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Để mở tài khoản giao dịch chứng khoán tại ACBS, anh/chị cần có tài khoản tiền gửi thanh toán tại Ngân hàng Á Châu. Anh/chị có thể đến bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch nào của ACBS để được hướng dẫn về thủ tục mở tài khoản.

ACBS luôn cập nhật và cung cấp đến NĐT các thông tin về công ty niêm yết, thông tin thị trường, thông tin giao dịch chứng khoán và các thông tin kinh tế thông qua trang web của ACBS, bản tin ACBS và đội ngũ nhân viên tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Khi thực hiện các giao dịch chứng khoán, NĐT có nghĩa vụ đảm bảo đủ số dư tiền và chứng khoán trên tài khoản và đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật có liên quan.

Về các quyền lợi của khách hàng, khi giao dịch chứng khoán tại ACBS, NĐT sẽ được hưởng lãi trên số dư tài khoản tiền gửi để giao dịch chứng khoán, được đảm bảo về các quyền lợi phát sinh từ số lượng chứng khoán sở hữu, được tư vấn và cung cấp thông tin, đồng thời được sử dụng thêm nhiều tiện ích giao dịch khác như thông báo kết quả giao dịch qua tin nhắn, đặt lệnh trực tuyến, đặt lệnh qua điện thoại.

NĐT có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết tại trang web của ACBS (www.acbs.com.vn).
Ngày gửi: 16/10/2008 - 20:41
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.