Bác nào làm ngân hàng thì giúp em với,.em đang cần gấp gấp lắm!!!!!!!

Em định vay 500 triệu đầu tư vào một quán cafe ở t.p HCM,.kế hoạch kinh doanh khả quan,.nhưng em không có tài sản thế chấp ở SG,.chỉ có nhà thế chấp ở Bình Định,.vậy trường hợp làm thủ tục đi vay thì chi nhánh ngân hàng ở Bình ĐỊnh sẽ chuyển hồ sơ vào chi nhánh SG phải không,. cho hỏi thêm là hiện nay Ngân hàng nào cho phép vay theo hình thức như trên,.Làm ơn tư vấn giúp em với nhá các bác ơi!!!!

hoàng võ anh khoa
Trả lời 13 năm trước

Nói chung ngân hàng nào cũng có thế cho anh vay tiền bằng cách thế chấp tài sản ở địa bàn tỉnh khác hết. Vấn đề là cơ chế của từng ngân hàng đó thôi. Ngoài ra, vay vốn cần có những điều kiện khác, chứ không phải chỉ có tài sản thế chấp là được.

thân,