Thủ tục vay tín chấp?

Hiện tại em chỉ 20 tuổi , và em muốn vay tín chấp , hiện tại em làm việc ở Đồng Nai và có HKTT , mức lương của em trung bình 4 triệu đồng / 1 tháng

n1shop
Trả lời 10 năm trước

Mức lương 4tr đồng/1 tháng và làm việc tại chỗ làm hiện tại trên 1 năm thì bạn có thể tham khảo hình thức vay tín chấp tại ngân hàng VPBank.

Tiếc quá, nếu bạn làm việc và sống tại Hà Nội thì mình có thể làm hồ sơ cho bạn

Bạn nào có nhu cầu vay vốn tại Hà Nội với hình thức vay tín chấp tại ngân hàng VPBank thì có thể liên hệ trực tiếp với mình qua số điện thoại : 0945640688