Cần thuê dịch vụ giúp việc Quận 8 ở tpHCM

Hiện giờ em đã ở chung với gia đình nhà chồng, ba chồng em đã mất, còn mẹ chồng em nay đã lớn tuổi nên tính khí thất thường, sức khỏe cũng không tốt lắm nên em khá mệt mỏi khi phải vừa đi làm vừa chăm sóc mẹ chồng em. Chồng em thì hay đi sớm về khuya nên cũng không phụ được nhiều. Em muốn tìm người giúp việc nào có kinh nghiệm, lớn tuổi, chịu cực được để về phụ với em chăm mẹ chồng, chứ kéo dài hoài chắc em chết mất >.< . Mọi người cho em hỏi có người nào phù hợp với ca như gia đình em ạ? Cám ơn mọi người!

Huỳnh Kim Loan
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên tìm người giúp việc để giảm stress và bớt 1 số công việc nhà sau những ngày làm việc căng thẳng đi bạn. Tốn kém 1 chút nhưng đổi lại được nhiều cái đó. Hôm trước nhỏ bạn mình có liên hệ bên này nè http://vietcarework.com/, nghe nó bảo chỗ này tận tình lắm. Bạn thử liên hệ nhờ họ tư vấn xem sao nhé.