Phân tích vai trò của nhà nước trong sự hình thành và phát triển của thị trường tài chính

vo thanh toan
Trả lời 15 năm trước
de thoi ma: -nc fai xd hanh lang phap ly de tttc hinh thanh va phat trien -nc fai dao tao con nguoi cho thi truong tai chinh. -nc fai tao ra moi truong kt cho su hinh thanh va phat trien cua tttc. -nc phai thuc hien hoat dong giam sat doi voi tttc.
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Bạn tham khảo tài liệu này này www.viet-studies.info/kinhte/LeHongNhat_VaiTroNhaNuoc.pdf