Công cụ phái sinh và thực trạng sử dụng tại Việt Nam

Xin chào mọi người, Hiện nay em đang viết báo cáo thực tập tốt nghiệp về "công cụ phái sinh và thực trạng sử dụng tại Việt Nam" nên muốn mọi người có thể chia sẽ cho em một vài ý kiến được không ạ? Cảm ơn mọi người trước.
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Để chia sẻ một số ý kiến về công cụ phái sinh và thực trạng sử dụng tại Việt Nam, bạn có thể cho biết hiện đã nghiên cứu và tìm hiểu được những gì, có những vấn đề gì cần thắc mắc và trao đổi, thì mình mới hiểu thực chất bạn đang băn khoăn điều gì? Hiện nay mình cũng đang rất quan tâm đến công cụ này, có gì cùng trao đổi nhé!
Trả lời 15 năm trước
Hihi, vay la cung giong minh roi. Minh cung dang lam de tai NCKH ve van de nay, bon minh cung nhau giup do nhau nhe
Hoàng Xuân Minh
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng đang làm đề tài này. Tài liệu tìm được cũng kha khá. Nếu bạn muốn hợp tác thì liên lạc với mình qua địa chỉ hxuanminh054@gmail.com.