Xin hỏi về cổ phiếu của công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai

Mình đang bắt đầu tìm hiểu về các loại cổ phiếu, mình thấy có nói nhiều đến cổ phiếu của công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai, nhưng mình không thấy mã CP đó niêm yết trên sở GDCK HCM hay TTGDCK Hà Nội, nhưng rõ ràng nó là cổ phiếu được niêm yết mà. Có ai có thể lý giải giúp mình được không ạ? Xin cảm ơn.
Trả lời 15 năm trước
Cổ phiếu của Hoàng Anh Gia Lai được giao dịch trên thị trường tự do, chưa có được niêm yết ở đâu hết. Bạn Chipp xem lại đi. Trên báo và một số website có để giá của HAGL nhưng thực ra đó chỉ là giá tham khảo dựa trên giá trung bình của những giao dịch có thể kiểm soát được do một vài website tổ chức, chủ yếu hiện nay là sanotc.com. Vì thực sự là ở Việt Nam chưa có thị trường OTC nên nói ngắn gọn, cổ phiếu HAGL chưa có niêm yết chính thức mà chỉ được giao dịch trên thị trường tự do.