Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
1 thành viên trả lời
ThoThongMinh Trả lời cuối cùng: 24/12/2008
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Quy trình quản trị chiến lược toàn diện

   BetterDay

   24/12/2008 - 20:20
   Em có một câu hỏi, mong các anh chị giải đáp giúp em. Em được biết quy trình quản trị chiến lược toàn diện gồm: 1/ Xem xét sứ mang mục tiêu và chiến lược hiện tại 2/ Thực hiện việc nghiên cứu môi trường để xác định các cơ hội và đe dọa chủ yếu 3/ Phân tích nội bộ để nhận diện những điểm mạnh yếu. 4/xác định sứ mạng 5/ Thiết lập mục tiêu dài hạn 6/ Xây dựng và lựa chọn các chiến lược để thực hiện 7/ Thiết lập những mục tiêu ngắn hạn 8/ Đề ra các chính sách 9/ Phân phối các nguồn lực 10/ Đo lường và đánh giá kết quả Em xin hỏi là giai đọan nào trong quy trình này là khó khăn và phức tạp nhất. Em mong các anh chị cho em 1 thí dụ thực tế để minh họa. Em xin chân thành cám ơn các anh chị!

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   ThoThongMinh

   24/12/2008 - 20:20
   Bài này đã lâu mà không thấy ai trả lời, mình xin có vài ý kiến thế này.:
   Trước tiên trong hoạch định chiến lược thì mission va vision là quan trọng nhất.Và việc hoạch định chiến lược cũng dựa trên misson của công ty.
   Còn giai đoạn nào gặp khó khăn nhất, và một ví dụ thực tế thì hướng bạn đến một nghiên cứu khoa học hay 1 đề tài luận văn rồi đấy. Đó là lý do chưa ai mạnh dạn trả lời câu hỏi này của bạn. Thân chào bạn

   Báo vi phạm