Lập chiến lược kinh doanh như thế nào? QSPM là gì?

Các anh chị ơi, cho em hỏi phải phân tích ma trận SWOT, các nhân tố tác động bên trong và bên ngoài của công ty như thế nào cho tốt? Em cũng muốn tìm hiểu ma trận chiến lược QSPM là gì? Anh chị nào có bài mẫu phân tích cho em tham khảo với... Rất cám ơn anh chị nhiều.... Chúc anh chị luôn vui vẻ.
Trả lời 15 năm trước
Những câu hỏi của bạn rất hay, rất thực và phù hợp với môn học Quản trị chiến lược... nếu muốn hiểu sâu và phân tích ma trận SWOT,ma trận QSPM thì bạn tìm đọc thêm quyển sách Quản trị chiến lược kinh doanh do PGS.TS Nguyễn Thị Liên Diệp trường ĐH Kinh tế TPHCM biên soạn, trong đó trình bày phần lớn các câu hỏi của bạn nêu ra. Về tài liệu mẫu tham khảo thì hiện nay rất tiếc mình không có... mong rằng trong cộng đồng Saga sẽ giúp được bạn. Chào bạn. Chúc bạn may mắn và thành công!