Giá đất nền khu vực Nhơn Trạch, khu vực gần đường vào sân bay Long thành

Tôi muốn hỏi giá đất, dự án nào đang bán ở khu vực đường vào sân bay quốc te Long thành không ? nền tầm 100m2 giá khoảng bao nhiêu ?

Hợi Lê
Trả lời 7 năm trước
Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Tôn Đức Thắng, liền kề điểm tiếp giao với QL51, ngã 4 Hiệp Phước, Nhơn Trạch. Khu đô thị thương mại RichLand City là tâm điểm kết nối kinh tế khu vực đang phát triển rất năng động bao gồm TPHCM, thành phố Nhơn Trạch, đô thị Long Thành, thành phố Biên Hòa và đô thị – cảng Phú Mỹ.
THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN RICHLAND CITY
- Vị trí: Mặt tiền đại lộ Tôn Đức Thắng, tiếp giao với với QL51, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
- Quy mô: 21,5 ha ( bao gồm714 nền nhà phố diện tích 92-162,68m2 và 2 block căn hộ).
- Chủ đầu tư: Tổng công ty CP Đầu tư Phát triển Xây dựng D.I.C Corp ) làm chủ đầu tư.
- Phát triển dự án và phân phối độc quyền: Công ty CP Địa Ốc Kim Oanh.
- Hạ tầng dự án: Đường nội bộ rộng từ 14-30m, hệ thống điện âm, công viên, vỉa hè rộng thoáng, trường học...
- Hệ thống tiện ích liền kề: Trung tâm hành chánh xã Hiệp Phước, Trung tâm văn hóa Hiệp phước, Trung tâm thương mại Hiệp Phước, Trường tiểu học & THCS Hiệp Phước, Ngã tư Hiệp Phước, trung tâm Y tế, hệ thống các ngân hàng HD Bank, Vietcom Bank, BIDV Nhơn Trạch, khu công nghiệp Nhơn Trạch, Khu công nghiệp Long Thành, Sân bay Quốc tế Long Thành, Chợ Long Thọ, Đô thị Long Thành, TP Nhơn Trạch, Bệnh viện Đa Khoa Nhơn Trạch, Sân Golf...
- Pháp lý: Sổ đỏ, thổ cư 100% từng nền.
- Giá bán từ: 416 triệu/ nền.
- Hotline: 0902 235 237 | 0975 27 47 27
- Website: http://richlandcitynhontrach.com
Tọa lạc ngay cửa ngõ phía Đông của TPHCM, Nhơn Trạch có một vị thế vô cùng thuận lợi, là trung tâm của vùng tam giác phát triển kinh tế TPHCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu và hội tụ cả bốn loại hình giao thông gồm đường thủy - đường bộ - đường hàng không và đường sắt. Điều này cộng với vị trí là điểm trung chuyển giữa sân bay quốc tế Long Thành và cảng Cái Mép - Thị Vải với trung tâm TPHCM sẽ biến Nhơn Trạch thành vùng đất vàng cho các hoạt động thương mại – dịch vụ trong tương lai.
Đó là chưa kể Nhà nước cũng đã quy hoạch xây Đô thị phát triển kinh tế năng động dựng nhà ga tuyến đường sắt cao tốc tại quận 9 (TPHCM) và chợ nổi trên sông Đồng Nai, những vị trí liên kết trực tiếp với Nhơn Trạch.
Nằm ngay trung tâm của xã Hiệp Phước, khu vực đang phát triển sôi động và liền kề trung tâm thành phố Nhơn Trạch, Richland City thừa hưởng rất nhiều dịch vụ tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Từ dự án, chỉ mất vài phút di chuyển là tiếp cận trung tâm hành chính xã Hiệp Phước, trung tâm thành phố Nhơn Trạch, trung tâm thương mại Hiệp Phước, chợ Long Thọ, trường tiểu học Hiệp Phước, trường THCS Hiệp Phước, bệnh viên đa khoa Nhơn Trạch, sân golf, khu du lịch sinh thái, hệ thống các ngân hàng VietinBank, HDBank, trung tâm Y tế…
Khi cây cầu nối từ quận 9 (TPHCM) sang Nhơn Trạch hình thành, cư dân của Richland City còn dễ dàng tiếp cận với hệ thống dịch vụ của TP HCM. Trong đó, điểm nhấn chính là khu trung tâm đô thị cấp thành phố và ga metro có quy mô hàng trăm héc ta tại quận 9. Điều này không chỉ đáp ứng tối đa các tiện ích về thương mại – dịch vụ, văn hóa cho cư dân Richland City mà còn giúp tăng khả năng khai thác thương mại với nhiều ngành nghề mang lại lợi nhuận hấp dẫn như dịch vụ du lịch, ẩm thực, giải trí,
Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Tôn Đức Thắng, liền kề điểm tiếp giao với QL51, ngã 4 Hiệp Phước, Nhơn Trạch. Khu đô thị thương mại RichLand City là tâm điểm kết nối kinh tế khu vực đang phát triển rất năng động bao gồm TPHCM, thành phố Nhơn Trạch, đô thị Long Thành, thành phố Biên Hòa và đô thị – cảng Phú Mỹ.
THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN RICHLAND CITY
- Vị trí: Mặt tiền đại lộ Tôn Đức Thắng, tiếp giao với với QL51, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
- Quy mô: 21,5 ha ( bao gồm714 nền nhà phố diện tích 92-162,68m2 và 2 block căn hộ).
- Chủ đầu tư: Tổng công ty CP Đầu tư Phát triển Xây dựng D.I.C Corp ) làm chủ đầu tư.
- Phát triển dự án và phân phối độc quyền: Công ty CP Địa Ốc Kim Oanh.
- Hạ tầng dự án: Đường nội bộ rộng từ 14-30m, hệ thống điện âm, công viên, vỉa hè rộng thoáng, trường học...
- Hệ thống tiện ích liền kề: Trung tâm hành chánh xã Hiệp Phước, Trung tâm văn hóa Hiệp phước, Trung tâm thương mại Hiệp Phước, Trường tiểu học & THCS Hiệp Phước, Ngã tư Hiệp Phước, trung tâm Y tế, hệ thống các ngân hàng HD Bank, Vietcom Bank, BIDV Nhơn Trạch, khu công nghiệp Nhơn Trạch, Khu công nghiệp Long Thành, Sân bay Quốc tế Long Thành, Chợ Long Thọ, Đô thị Long Thành, TP Nhơn Trạch, Bệnh viện Đa Khoa Nhơn Trạch, Sân Golf...
- Pháp lý: Sổ đỏ, thổ cư 100% từng nền.
- Giá bán từ: 416 triệu/ nền.
- Hotline: 0902 235 237 | 0975 27 47 27
- Website: http://richlandcitynhontrach.com
Tọa lạc ngay cửa ngõ phía Đông của TPHCM, Nhơn Trạch có một vị thế vô cùng thuận lợi, là trung tâm của vùng tam giác phát triển kinh tế TPHCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu và hội tụ cả bốn loại hình giao thông gồm đường thủy - đường bộ - đường hàng không và đường sắt. Điều này cộng với vị trí là điểm trung chuyển giữa sân bay quốc tế Long Thành và cảng Cái Mép - Thị Vải với trung tâm TPHCM sẽ biến Nhơn Trạch thành vùng đất vàng cho các hoạt động thương mại – dịch vụ trong tương lai.
Đó là chưa kể Nhà nước cũng đã quy hoạch xây Đô thị phát triển kinh tế năng động dựng nhà ga tuyến đường sắt cao tốc tại quận 9 (TPHCM) và chợ nổi trên sông Đồng Nai, những vị trí liên kết trực tiếp với Nhơn Trạch.
Nằm ngay trung tâm của xã Hiệp Phước, khu vực đang phát triển sôi động và liền kề trung tâm thành phố Nhơn Trạch, Richland City thừa hưởng rất nhiều dịch vụ tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Từ dự án, chỉ mất vài phút di chuyển là tiếp cận trung tâm hành chính xã Hiệp Phước, trung tâm thành phố Nhơn Trạch, trung tâm thương mại Hiệp Phước, chợ Long Thọ, trường tiểu học Hiệp Phước, trường THCS Hiệp Phước, bệnh viên đa khoa Nhơn Trạch, sân golf, khu du lịch sinh thái, hệ thống các ngân hàng VietinBank, HDBank, trung tâm Y tế…
Khi cây cầu nối từ quận 9 (TPHCM) sang Nhơn Trạch hình thành, cư dân của Richland City còn dễ dàng tiếp cận với hệ thống dịch vụ của TP HCM. Trong đó, điểm nhấn chính là khu trung tâm đô thị cấp thành phố và ga metro có quy mô hàng trăm héc ta tại quận 9. Điều này không chỉ đáp ứng tối đa các tiện ích về thương mại – dịch vụ, văn hóa cho cư dân Richland City mà còn giúp tăng khả năng khai thác thương mại với nhiều ngành nghề mang lại lợi nhuận hấp dẫn như dịch vụ du lịch, ẩm thực, giải trí,

Dự án khu đô thị Richland City tọa lạc ngay cửa ngõ phía Đông của TPHCM, Nhơn Trạch có một vị thế vô cùng thuận lợi, là trung tâm của vùng tam giác phát triển kinh tế TPHCM - Đồng Nai -Bà Rịa Vũng Tàu và hội tụ cả bốn loại hình giao thông gồm đường thủy - đường bộ - đường hàng không và đường sắt.

Điều này cộng với vị trí là điểm trung chuyển giữa sân bay quốc tế Long Thành và cảng Cái Mép - Thị Vải với trung tâm TPHCM sẽ biến Nhơn Trạch thành vùng đất vàng cho các hoạt động thương mại – dịch vụ trong tương lai.

Đó là chưa kể Nhà nước cũng đã quy hoạch xây Đô thị phát triển kinh tế năng động dựng nhà ga tuyến đường sắt cao tốc tại quận 9 (TPHCM) và chợ nổi trên sông Đồng Nai, những vị trí liên kết trực tiếp với Nhơn Trạch.

Richland City nằm ngay trung tâm của xã Hiệp Phước, khu vực đang phát triển sôi động và liền kề trung tâm thành phố Nhơn Trạch, thừa hưởng rất nhiều dịch vụ tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Từ dự án Richland City, chỉ mất vài phút di chuyển là tiếp cận trung tâm hành chính xã Hiệp Phước, trung tâm thành phố Nhơn Trạch, trung tâm thương mại Hiệp Phước, chợ Long Thọ, trường tiểu học Hiệp Phước, trường THCS Hiệp Phước, bệnh viên đa khoa Nhơn Trạch, sân golf, khu du lịch sinh thái, hệ thống các ngân hàng VietinBank, HDBank, trung tâm Y tế…

Khi cây cầu nối từ quận 9 (TPHCM) sang Nhơn Trạch hình thành, cư dân của khu đô thị Richland City còn dễ dàng tiếp cận với hệ thống dịch vụ của TP HCM. Trong đó, điểm nhấn chính là khu trung tâm đô thị cấp thành phố và ga metro có quy mô hàng trăm héc ta tại quận 9. Điều này không chỉ đáp ứng tối đa các tiện ích về thương mại – dịch vụ, văn hóa cho cư dân Richland City mà còn giúp tăng khả năng khai thác thương mại với nhiều ngành nghề mang lại lợi nhuận hấp dẫn như dịch vụ du lịch, ẩm thực, giải trí.

Giàu tiềm năng giá tăng giá trị nhưng giá bán Richland City rất hấp dẫn. Khách hàng chỉ phải thanh toán khoảng 125 triệu đồng (30%) là đã có thể ký hợp đồng mua bán và làm chủ một nền đất để an cư lâu dài hoặc sinh lời sau một thời gian. Đây là một cơ hội không thể tốt hơn không chỉ dành cho các nhà đầu tư bất động sản nhạy bén với thị trường mà cả những lao động làm việc văn phòng cũng như các công nhân làm việc trong các khu công nghiệp tại Nhơn Trạch thoả mãn giấc mơ sở hữu bất động sản.

Vinh Rau
Trả lời 6 năm trước

Bạn nên tham khảo kỹ trước khi mua nhé!

http://cafebiz.vn/giam-doc-van-an-phat--tiem-nang-thi-truong-bat-dong-san-long-thanh-la-rat-lon-20171009111029891.chn

https://news.zing.vn/van-an-phat-ban-giao-dat-nen-du-an-thanh-an-residence-post786201.html

http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/van-an-phat-ban-giao-nen-du-an-thanh-an-residence-402659.html

Nguyen Hoang
Trả lời 6 năm trước

Dự án khu đô thị Golden Center City 3 Biên Hòa Đồng Nai tọa lạc mặt tiền đại lộ Bắc Sơn sân bay Quốc tế Long Thành, là sự kết hợp với bản vẽ quy hoạch đẹp mắt, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng cuộc sống hiện đại, tiện nghi bậc nhất khu vực.

TỔNG QUAN DỰ ÁN GOLDEN CENTER CITY 3

Golden Center City 3 tọa lạc tại thành phố Biên Hòa, là trung tâm công nghiệp quan trọng của cả nước, trung tâm chính trị – kinh tế – xã hội của tỉnh Đồng Nai.

Được tận hưởng đầy đủ tiện ích phục vụ cho công việc, kinh doanh, học hành của các thành viên trong gia đình, cơ hội tiếp cận thông tin, và sự an toàn với các cơ quan quân đội, công an bao quanh…

Golden City Biên Hòa nằm giữa khu dân cư nhộn nhịp, sầm uất với đầy đủ tiện ích của cuộc sống đô thị hiện đại như trung tâm thương mại, công viên, khu mua sắm, dịch vụ Spa, Cinebox, nhà hàng, văn phòng cho thuê, trường học theo tiêu chuẩn quốc tế, khu thể thao…

Golden Center City 3 có hạ tầng giao thông hoàn chỉnh: đường nội bộ rộng: 12m - 20m trải nhựa, vỉa hè đã lót gạch rộng 2,5m - 4m. Công viên, cây xanh, thảm cỏ được bố trí xen lẫn giữa các dãy biệt thự, các công trình công cộng tạo một không gian lãng mạn, bình yên. Những con đường nội bộ xuyên qua những công viên cây xanh thơ mộng. Bạn có thể cùng người thân tản bộ trò chuyện trong buổi hoàng hôn tuyệt đẹp, tận hưởng không khí trong lành mà không bị làm phiền bởi tiếng ồn của động cơ xe và nhịp sống sôi động xung quanh.

Website dự án: http://goldencentercity.net

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Khu đô thị Golden Center City 3 chính là trung tâm kết nối tam giác vàng kinh tế: TP. Hồ Chí Minh, TP. Biên Hòa, Trung tâm huyện Trảng Bom và Long Thành thông qua hệ thống giao thông hiện đại: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Võ Nguyên Giáp, Phùng Hưng, TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Vành đai 3, đường nối ra Sân bay Quốc tế Long Thành (2019 khởi công),… khẳng định tiềm năng sinh lời cao của Golden Center City 3

+ Bên cạnh dự án Khu dân cư Sài Gòn Cây Cảnh 150 ha

+ Đối diện Khu công nghiệp Giang Điền 520 ha.

+ Cách Khu đô thị & du lịch sinh thái Giang Điền 5 phút đi xe máy.

+ Cách Quốc lộ 51 khoảng 08 km. Cách thị trấn Trảng Bom 10 km

+ Cách sân bay quốc tế Long Thành khoảng 09 km.

+ Nằm trên trục đường chính ra quốc lộ 51 sẽ kết nối với khu trung tâm hành chánh mới của tỉnh Đồng Nai.

+ Nằm cạnh đường vành đai Tp. Biên Hòa mở rộng.

VỊ TRÍ GOLDEN CENTER CITY 3 BIÊN HÒA

Khu vực lập quy hoạch thuộc ranh giới hành chính xã Tam Phước, Tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, phạm vi giới hạn như sau:

- Phía Bắc: Khu dân cư Sài Gòn Cây Cảnh.

- Phía Nam: Giáp KDC An Viễn.

- Phía Đông: KDC Phú An.

- Phía Tây: Đường Bắc Sơn Long Thành

Liên hệ vùng :

+ Bên cạnh dự án Khu dân cư Sài Gòn Cây Cảnh 150 ha.

+ Đối diện Khu công nghệ cao Giang Điền 529 ha.

+ Cách Khu đô thị & du lịch sinh thái Giang Điền 5 phút đi xe máy.

+ Cách Quốc lộ 51 khoảng 08 km. Cách thị trấn Trảng Bom 10 km

+ Cách sân bay quốc tế Long Thành khoảng 09 km.

+ Nằm trên trục đường chính ra quốc lộ 51 sẽ kết nối với khu trung tâm hành chánh mới của tỉnh Đồng Nai trong tương lai.

+ Nằm cạnh đường vành đai Tp. Biên Hòa mở rộng.

PHÁP LÝ GOLDEN CENTER CITY 3

Golden City Biên Hòa là dự án có pháp lý rõ ràng được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt quy hoạch 1/500 với các nền đất nhà phố và biệt thự, chung cư với hạ tầng giao thông nội khu đồng bộ, tiện ích nội khu đẳng cấp (Trường mẫu, chung cư, công viên cây xanh), tiện ích ngoại khu phong phú (Chợ, Trường học các cấp, Trung tâm tôn giáo, Trung tâm thể dục thể thao) và hệ thống điện âm, nước máy, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng sống an ninh, đẳng cấp, thư thái và tiện nghi.

GIÁ BÁN GOLDEN CITY TAM PHƯỚC

Golden Center City 3 có giá bán tốt nhất thị trường hiện nay

Đặt chỗ 30tr/ sản phẩm .

Giá Golden City Tam Phước dự kiến từ 6tr/m2 - 7tr/m2 tùy vị trí. Giá đất tương tự xung quanh từ 8tr/m2 trở lên.

Chiết khấu 21%/năm cho khách hàng thanh toán ngay 95%

Hỗ trợ thanh toán chậm trong vòng 04-06 tháng không lãi suất

Hỗ trợ vay ngân hàng nếu khách hàng có nhu cầu

Tiến hành thanh lý nếu khách hàng có yêu cầu bán lại

Xem thêm: http://goldencentercity.net

Những lý do để sở hữu Golden Center City 3 ?

1.Tọa lạc tại trung tâm hành chính mới tỉnh Đồng Nai, kết hợp với bản vẽ quy hoạch đẹp mắt liên tục tăng trưởng giá trị đầu tư

2.Tọa lạc tại trung tâm kết nối tam giác vàng kinh tế: TP. Hồ Chí Minh, TP. Biên Hòa, Trung tâm huyện Trảng Bom và Long Thành

3.Pháp lý rõ ràng được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt quy hoạch với các nền đất nhà phố và biệt thự sang trọng

4.Tiện ích nội khu đẳng cấp với trường mẫu giáo và công viên cây xanh

5.Đầy đủ tiện ích ngoại khu: Chợ, Trường học các cấp, Trung tâm tôn giáo, Trung tâm thể dục thể thao trong bán kính 1 - 2km

6.Giá bán tốt nhất khu vực, thanh toán linh hoạt