Ở Hà Nội thuê phòng trọ ở đâu thì rẻ nhất ?

mình có đứa em họ sắp tới lên hà nội học, đang nhờ mình tìm [b]phòng trọ[/b]. Khu vực [b]hà nội[/b] thì phòng trọ ở chổ nào rẻ nhất nhỉ? khu nào gần cầu trung hòa chút, cách khoảng 5km cũng được, không biết ở mỹ đình giá cả thế nào ! anh em chỉ dùm với nhé ! cảm ơn nhiều !
Phố mùa đông
Trả lời 15 năm trước
Giá ở Mỹ Đình hoặc trên tận Nhổn giá khá là rẻ.... Còn ở đoạn trung Hòa thì đắt hơn đấy bạn ạ. Bạn nên vào rao vặt rồi vào mục cho thuê để tham khảo giá và nơi đang cần cho thuê
Hoàng Thị Thanh Hải ko bán hàng trên vatgia
Trả lời 13 năm trước

Cách khoảng 5km thì bạn ra khu Đại Mỗ, Tây Mỗ là rẻ nhất. Còn lại khu Trung Hòa bạn thuê ở Mễ Trì hay khu Nguyễn Khang cũng không đắt lắm đâu.

nguyen phuong hau
Trả lời 13 năm trước

Bạn lên trang web nay tìm xem. chắc là bạn sẽ tìm được. Trang web này rất hay. Nội dung của trang nói về nhà đất. Thông tin được cập nhật đầy đủ chính xác. Bởi website số lượng độc giả đông đảo với lượt truy cập lên tới 35.000 lượt mỗi ngày cùng hơn 68.000 tin rao mua bán và cho thuê bất động sản được đăng tải. Website không chỉ đăng tải các thông tin mua bán BĐS, mà còn cập nhật nhanh diễn biến thông tin, phân tích, nhận định, định hướng thị trường BĐS, bảng giá, giải đáp pháp luật BĐS, và các chính sách về đất đai… Tất cả sẽ giúp độc giả đánh giá được phần nào BĐS mà mình quan tâm. Ngoài ra, các kiến thức, tư vấn về Phong thủy, Nội – Ngoại thất, Xây dựng, Kiến trúc trên website cũng rất được độc giả quan tâm tìm đọc.

nguyễn thị khuyên
Trả lời 12 năm trước

em cậu là nam hay nữ? nếu là nữ thì vào ở ghép với bọn t, t đang có 2 ng rùi.phòng rộng, khép kin, sạch sẽ, hơi mắc 1 chút (1,6tr), có j thì alo cho t nhé: 0984 729 849, à quên, t đang ở Xuân thủy cầu giấy, gần DH Sư phạm( t học ở đó mà),,hjhj. thanks

ngoc tuan
Trả lời 12 năm trước

Bạn liên hệ thử với khách sạn hà nội tramyhotel ở 13a, Lý Quốc Sư, Hoàn Kiếm xem. Theo mình được biết mức giá KM khá rẻ mềm. từ 250k / ngày đêm, nghỉ giờ 60.000~80.000 VND/giờ đầu tiếp theo 20.000 vnd. điện thoại: 04-3903 0405 . web tramyhotel.com Mình đã ở đấy thấy tiện ăn uống gần hàng phở nổi tiếng hà nôi 10 lý quốc sư, gần nhà thờ lớn, gần bờ hồ hoàn kiếm, gần bệnh viện việt đức, bệnh viện c phụ sản trung ương.

www.zuhi.vn

www.nhanghihanoi.com.vn

Trả lời 8 năm trước
Ở Mỹ đình giá chung là từ 1,2tr đến 2tr nhiều lắm p ak, còn rẻ nhất thì xuống xa 1 chút ở Nhổn gần đh Công Ngiệp có phòng 300k-800k là phổ biến,gần hơn chút thì ở cầu diễn từ 600-1tr cũng khá nhiều.e bạn học tr nào v?
nguyenbichngoc
Trả lời 7 năm trước

hỏi tôi nhé