Hix các bác giúp em với !!!! cần tìm phòng gần khu đại học công nghiệp , nhà nguyên căn giá tầm 1tr5

Em là sinh viên cần tìm phòng gần khu đại học công nghiệp , nhà nguyên căn giá tầm 1tr5 >> 2tr2 , mong các bác giúp đỡ em nha hix hix cám ơn trước ( có hậu tạ sau [:-P]) số ĐT : 0904020611 Lâm
BT
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử liên hệ đến đây xem nhé Cho thuê nhà khu cầu Giấy - Cầu Diễn 1-Cho thuê phòng nhà mới xây khu Mai Dịch Cầu giấy. Phòng trên nhà 4 tầng nhà mới xây kiểu mới chung cấu thang nhưng tương đối độc lập từng phòng. Giá 900.000/phòng. 2- Cho thuê nhà hai tầng độc lập khu cầu Diễn. Tầng 1 gồm 2 phòng, sân phía trước, 1 khu bếp + WC phía sau. Tầng 2 gồm 1 phòng + sân thượng. Tổng diện tích đất 40m2, nhà 30m, bếp + WC 5m2. Giá cho thuê 1.200.000. Địa chỉ: Phú Diễn - Từ Liêm Hà Nội (cầu Diễn rẽ vào ga Phú diễn 1 km đến nhà). Liên Hệ: Chính chủ:0989225688 04.2670686.cho thuê dai hạn. Liên hệ: Anh Đạt Địa chỉ: Cầu Giấy Điện thoại: 844-267-0686 Email: gonguyenlieu@yahoo.com