Viết thư cảm ơn và chúc mừng năm mới Canh Dần 2010 như thế này có ổn không?

Trong không khí xuân ngập tràn, công ty TNHH Vườn Việt (Viet Garden) xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Viet Garden trong suốt thời gian qua. Nhân dịp mừng xuân mới, Viet Garden xin gửi tới quý vị những lời chúc tốt đẹp nhất với thật nhiều cơ hội, thử thách và thành công mới.

Với năng lực của một nhà chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế, thi công cảnh quan xanh, phun nước nghệ thuật và tưới tiêu tự động cho công trình cây xanh , mạng lưới đối tác phủ kín trên toàn quốc và đặc biệt là tình cảm ưu ái của quý khách hàng sẽ là tiền đề và động lực giúp cho Viet Garden hoàn thiện hơn nữa. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách những sản phẩm, công trình hoàn hảo, chất lượng cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành chu đáo, tận tình.

Bước sang năm mới 2010, Chúng tôi xin chúc quý khách hàng, đối tác một năm kinh doanh hưng thịnh, chinh phục tất cả những thách thức, gặt hái thêm nhiều thành công rực rỡ mới. Chúc cho sự hợp tác giữa quý vị và Viet Garden ngày càng bền vững và phát triển.

Kính chúc quý khách và gia đình năm mới An khang thịnh vượng!

Công ty TNHH Vườn Việt

Phạm văn Thanh
Sales & Marketing Manager
Mobile: 0987.799.549
Email: phamthanh1204@gmail.com
Website: http://www.thietbituoi.com , www.vietgardens.vn
Mời bạn ghé thăm: Thanh Minh Co.,Ltd
 |  Xem: 1.471  |  Trả lời: 0
Ngày gửi: 04/02/2010 - 15:24  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (0)

Hãy là người đầu tiên trả lời câu hỏi này.
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.