Công ty tư vấn nội thất văn phòng nào uy tín nhất hiện nay?

Bạn nào có danh sách những công ty thiết kế văn phòng uy tín nhất hiện nay ko? đóng góp giùm mình nhé.

Tất cả các doanh nghiệp mình sẽ lưu vào đây trên trang vatgia.com để sau này tiện thì vẫn quay lại xem được.

Thks.

Nguyễn Tuấn Anh
Trả lời 13 năm trước

Rất hy vọng được hợp tác với bác.

Ms Nhài
Trả lời 13 năm trước

Bạn có website và thông tin công ty ko? để mình liên hệ.

Rất vui được hợp tác!

Nguyễn Tuấn Anh
Trả lời 13 năm trước

Bác cho em cái mail nhé. Pm giúp em vào inbox. Có cả nhu cầu của bên bác nữa thì tuyệt ạ.Thanks bác.

tống ngọc phương
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử ghé qua công ty này xem nhé

Công ty CP kiến trúc và đầu tư xây dựng Hà Nội A&more
Địa chỉ: số 29 ngõ 79 ,Lý Nam Đế,Hoàn kiếm,Hà Nội
Tel: (84-4)6 2552 999 Fax: ( 84-4)6 2700 084
Website: www.a-more.com.vn
Email: thietkeamore@gmail.com

Nguyễn Thanh Tú
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Công ty mình chuyên về thiết kế và thi công nội thất văn phòng, showroom, nhà ở. Hiện này, công ty có 3 chi nhành tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. rất mong có cơ hội hợp tác với bạn. bạn có thể ghé thăm công ty mình tại 97 D2, phương 25, Bình Thạnh, TP. HCM, hoặc website http://ozcorporation.com. Và có thể liên hệ 0938598855 (Thanh Tú). gmail nguyenthanhtu.qng@gmail.com

Lê thị Năm
Trả lời 13 năm trước

Bên mình là công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội ngoại thất các công trình . Bạn có thể vào web : www.dominojsc.vn tham khảo về công ty mình. Rất mong đươc j hợp tác với bạn

Ms Nhài
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thanhtunguyen88

Chào bạn! Công ty mình chuyên về thiết kế và thi công nội thất văn phòng, showroom, nhà ở. Hiện này, công ty có 3 chi nhành tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. rất mong có cơ hội hợp tác với bạn. bạn có thể ghé thăm công ty mình tại 97 D2, phương 25, Bình Thạnh, TP. HCM, hoặc website http://ozcorporation.com. Và có thể liên hệ 0938598855 (Thanh Tú). gmail nguyenthanhtu.qng@gmail.com

Mình đã gọi nhưng bạn chưa nhấc máy, vui lòng gọi lại cho mình theo số: 0919 01 0066, để trao đổi về phương thức hợp tác nhé. Thks.
trần thị thanh thảo
Trả lời 13 năm trước

mời bạn tham khảo website này nhé: www.noithatnhadep.vn ( trang đang sửa chữa đến 05/03 hoạt động lại) hoặc bạn liên hệ 0973578383, 08.39491873 để được tư vấn nhé. Chào thân ái!

Nguyễn Văn Lâm
Trả lời 13 năm trước

http://www.noithatimax.com

Công ty TNHH Nội Thất IMAX

Địa chỉ: 180 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Liên hệ:

Hotline :0903.135.688 (Mr Lâm)

Email: lam@noithatimax.com hoặc imax@noithatimax.com

Huỳnh Trung Hiếu
Trả lời 13 năm trước

Công Ty TNHH _ TM_DV _ XD Công Hoàng

Chuyên cung cấp - lắp đặt & thi công Nội ngoại thất

Tất cả sản phẩm của công ty đều được bảo hành - giá cả cạnh tranh & luôn có chương trình khuyến mãi hấp dẫn đi kèm dịch vụ

- Nhận thu mua vật tư nội thất cũ như Thảm trải sàn - kính nhôm ...

Liên hệ 0906839099

691 Tân Sơn F12 Q Gò Vấp Tp HCM