Đầu tư bất động sản vào khu nào bây giờ?

Tống Ngọc Vinh
Trả lời 13 năm trước

Đầu tư ngay Chi Đông để đón đầu sóng mới.

Lê Văn Hợi
Trả lời 7 năm trước

Tọa lạc tại ngay mặt tiền đại lộ Tôn Đức Thắng, liền kề điểm tiếp giáp với QL51, RichLand City được xem là tâm điểm kết nối kinh tế vùng phát triển rất năng động gồm Thành phố Nhơn Trạch, Đô thị Long Thành, Cảng biển Phú Mỹ với TP HCM, Đồng Nai và Bà rịa Vũng tàu, đây sẽ là tiền đề để khu vực này cất cánh mạnh mẽ theo thời gian.

* THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN RICHLAND CITY
- Vị trí: Mặt tiền đại lộ Tôn Đức Thắng, tiếp giao với với QL51, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
- Quy mô: 21,5 ha ( bao gồm714 nền nhà phố diện tích 92-162,68m2 và 2 block căn hộ).
- Chủ đầu tư: Tổng công ty CP Đầu tư Phát triển Xây dựng D.I.C Corp ) làm chủ đầu tư.
- Phát triển dự án và phân phối độc quyền: Công ty CP Địa Ốc Kim Oanh.
- Hạ tầng dự án: Đường nội bộ rộng từ 14-30m, hệ thống thoát nước thải và nước mưa riêng, công viên, vỉa hè rộng thoáng...
- Hệ thống tiện ích liền kề: Trung tâm hành chánh xã Hiệp Phước, Trung tâm văn hóa Hiệp phước, Trường tiểu học & THCS Hiệp Phước, Ngã tư Hiệp Phước, hệ thống các ngân hàng HD Bank, Vietcom Bank, BIDV Nhơn Trạch, khu công nghiệp Nhơn Trạch, Khu công nghiệp Long Thành, Sân bay Quốc tế Long Thành, Chợ Long Thọ, Đô thị Long Thành, TP Nhơn Trạch, Bệnh viện Đa Khoa Nhơn Trạch, Sân Golf...
- Pháp lý: Sổ đỏ, thổ cư 100% từng nền.
- Giá bán từ: 420 triệu/ nền.
- Hotline: 0902 235 237 | 0975 27 47 27

lý do bạn nên chọn dự án RichLand City là nơi đầu tư?

* Tọa lạc ngay cửa ngõ phía Đông của TPHCM, Nhơn Trạch có một vị thế vô cùng thuận lợi, là trung tâm của vùng tam giác phát triển kinh tế TPHCM - Đồng Nai - Bà Rịa Vũng Tàu và hội tụ cả bốn loại hình giao thông gồm đường thủy - đường bộ - đường hàng không và đường sắt. Điều này cộng với vị trí là điểm trung chuyển giữa sân bay quốc tế Long Thành và cảng Cái Mép - Thị Vải với trung tâm TP. HCM sẽ biến Nhơn Trạch thành vùng đất vàng cho các hoạt động thương mại – dịch vụ trong tương lai.
Đó là chưa kể Nhà nước cũng đã quy hoạch xây Đô thị phát triển kinh tế năng động dựng nhà ga tuyến đường sắt cao tốc tại quận 9 (TPHCM) và chợ nổi trên sông Đồng Nai, những vị trí liên kết trực tiếp với Nhơn Trạch.
Do được nằm ở vị trí tâm điểm của khu vực và dễ dàng kết nối với hệ thống giao thông hiện đại, Richland City có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực Đông Nam Bộ bao gồm TPHCM, thành phố Nhơn Trạch, đô thị Long Thành, thành phố Biên Hòa và đô thị - cảng Phú Mỹ ... là đầu mối của hàng loạt tuyến giao thông trọng điểm nối Miền Đông với Miền Tây, kéo dài từ Bình Phước, Bình Dương đến TPHCM, Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu...

* Theo Quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch đến năm 2035 và tầm nhìn đến năm 2050, đô thị mới Nhơn Trạch sẽ phát triển mở rộng xã Hiệp Phước và trung tâm huyện để hình thành khu vực trung tâm đô thị và quy hoạch xây dựng vùng TPHCM. Với quy hoạch này, dự báo dân số đô thị mới Nhơn Trạch đến năm 2025 sẽ đạt khoảng 26-28 vạn người, tỷ lệ đô thị hóa khoảng 60-65%; đến năm 2035 đạt khoảng 34-36 vạn người, tỷ lệ đô thị hóa khoảng 62-70%.
Về định hướng phát triển, đến năm 2020 Nhơn Trạch cơ bản đạt tiêu chuẩn đô thị loại II, hướng đến trở thành đô thị loại I sau năm 2030. Khi đó, Nhơn Trạch sẽ phát triển đồng bộ và hoàn thiện về mạng lưới hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội với tính chất là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật của Đồng Nai; hỗ trợ các chức năng giáo dục – đào tạo, y tế, thương mại, dịch vụ hỗn hợp cho vùng TPHCM; là đô thị công nghiệp – cảng, đô thị vệ tinh vùng TPHCM; có vị trí quan trọng về giao thông vận tải, an ninh, quốc phòng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Như vậy, Richland City không những được thừa hưởng mọi tiện ích của thành phố Nhơn Trạch mà giá trị bất động sản cũng gia tăng nhanh chóng theo thời gian.

* Dự án RichLand City được bao quanh bởI hệ thống giao thông hiện đại như đường Vành đai 3 TPHCM, đường Cao tốc Bến Lức - Long Thành, sắp tới còn có thêm tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, tuyến đường sắt Cao tốc Bắc - Nam, đường liên cảng nối với cảng quốc tế Cái Mép - Thị Vải, đường Mỹ Phước (Bình Dương) - Tân Vạn (TPHCM) - Nhơn Trạch (Đồng Nai)... khi tất cả các tuyến đường huyết mạch này được đưa vào sử dụng, Richland City sẽ trở thành tâm điểm trung chuyển giữa TPHCM và các trung tâm kinh tế phát triển của Đông Nam Bộ, đồng thời là vị trí trung chuyển giữa sân bay quốc tế Long Thành với TP HCM và cảng Cái Mép - Thị Vải. Điều này không chỉ là động lực tạo nên sự bứt phá ngoạn mục cho toàn khu vực thành phố Nhơn Trạch nói chung, mà còn làm cho bất động sản tại Richland City nói riêng gia tăng mạnh mẽ lên nhiều lần.

* Nằm trong khu dân cư đông đúc, kinh tế đang phát triển sôi động, chỉ mất 5-10 phút cư dân Richland City sẽ được thừa hưởng mọi dịch vụ tiện ích đã đi vào hoạt động: Trung tâm hành chánh Hiệp Phước, Trung tâm văn hóa Hiệp Phước, Trường THCS Hiệp Phước, Trường tiểu học Hiệp Phước, Chợ Long Thọ, Cụm các KCN Nhơn Trạch, Bệnh viện đa Khoa Nhơn Trạch, Thành phố mới Nhơn Trạch, Sân bay quốc tế Long Thành, hệ thống các ngân hàng BIDV, VietcomBank, HD Bank, bến xe...

* Hệ thống hạ tầng Richland City được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp, các tuyến đường nội bộ rộng từ 14 – 36m trải nhựa nóng, hệ thống điện - nước âm, vỉa hè rộng thoáng và nhiều cây xanh, công viên, trường học…được đầu tư xây dựng bài bản. Tất cả nhằm mang đến cho cư dân một không gian tiện nghi bậc nhất.

Để tìm hiểu kỹ hơn thông tin về dự án. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
LÊ VĂN HỢI
CÔNG TY CP ĐỊA ỐC KIM OANH
Hotline: 0902 235 237 | 0975 27 47 27

jblvh đã gửi hình ảnh sau: