Chung cư cao cấp nào được nhất Hà Nội ạ?

Chào các bác, em đang cần tìm mua gấp 1 căn chung cư cao cấp ở Hà Nội, giá tầm 5 tỷ đổ xuống thôi ạ. Bác nào biết có căn nào ngon ngon giới thiệu em phát. Quanh khu Cầu Giấy, Mỹ Đình thì càng tốt các bác nhé!

Em cảm ơn!

misscat87
Trả lời 10 năm trước

Oài, 5 tỷ thì kua đâu chẳng được nhà nhỉ?

@caokimngan: em đã từng đến đây thăm quan 1 lần, view đẹp, rộng thoáng và thiết kế rất Tây nhưng không biết rá rổ như nào nhỉ???

Nguyễn Văn Tâm
Trả lời 10 năm trước

Với giá tiền như nhà bác tích cóp được sao ko mua về mạn trung tâm chút mà mua phía Mỹ Đình, Cầu Giấy làm gì bác?

Trịnh Phương
Trả lời 10 năm trước

Mình chuyên bên phân phối các dự án chung cư, căn hộ. Khu vực chính của m là Mĩ Đình. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ 0962 731163

Nguyễn Văn Linh
Trả lời 10 năm trước

Cụ tham khảo các chung nay này xem:Royal City, Dolphin Plaza,IPH, Star Tower, Keangnam,Mandarin Garden...

mai nguyen
Trả lời 10 năm trước

Bà chị em cũng có 1 căn ở Dolphin Plaza, theo cảm nhận riêng của em khi mới vào đây thì khá là thoải mái vì lối vào khá là thoáng, căn nào cũng có ban công, thiết kế hiện đại, nói như chị misscat thì là nhìn rất Tây.

misscat87
Trả lời 10 năm trước

Nhưng nghe nói giá cũng chát lắm phải không bác maibong?

gautruc12
Trả lời 10 năm trước

Cảm ơn các bác đã tư vấn nhưng không biết giá rổ thì như nào nhỉ? phí dịch vụ, phí gửi ô tô như nào, bác nào rõ tư vấn luôn dùm em?

mai nguyen
Trả lời 10 năm trước

Giá rổ thì để các bác vào tư vấn chứ em cũng không rành vì bà chị em mua ở đây từ hồi nó mới còn là dự án nhưng nghe bà ý khoe thì giá dịch vụ với phí gửi ô tô khá rẻ(cái này là bà ý so sánh với các chung cư cao cấp khác :D).

Cụ tỉ như nào thì khuyên bác chủ top phải đến trực tiếp xem xét rồi hẵng quyết định.

Lê Hồng Mai
Trả lời 10 năm trước

Bọn Indochina vị trí thì đẹp nhỉ nhưng dịch vụ thì quá chát, ở lâu dài thì hơi xót :D

Trần Lê Nguyên
Trả lời 10 năm trước

Toà tháp Dolphin Plaza được thiết kế đặc biệt ấn tượng, độc đáo với 4 toà tháp 28 tầng xoè rộng trên khu Sky Garden ở cốt 17.5m. Với tổng diện tích khu đất 9.874m2, diện tích xây dựng 3.290m2,4 toà tháp được thiết kế tránh ánh nắng trực tiếp hướng tây, đón ánh sáng và luồng khí tự nhiên tới từng cm2 của tòa nhà, từ khu thang máy đến hành lang hay trong các phòng của từng căn hộ.