Mình muốn mua một số bê tông tươi để đổ nhà tại hà nội,?

mình muốn biết tại hà nội công ty nào cung cấp bê tông tươi - bê tông thương phẩm uy tín, chất lượng tiêu chuẩn ?

các bạn giúp mình với nhé

nghia nguyen
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể truy cập website: http://betongsongda.com để được tham khảo hoặc gọi điện đến: 0985.223.959

Nhatkieu Mac
Trả lời 7 năm trước
Chào bạn mình bên công ty bê tông tươi việt nhật ,chất lượng và giá cả đảm bảo chất lượng tốt giá cả cạnh tranh ,vui lòng liên hệ qua sđt:0968239566 <br> rất hân hạnh phục vụ hợp tác với quý khách hành